Ca sĩ dân ca Lý Ánh Nguyên mạo hiểm với mashup Ngũ Hành của “Sao Mai” Nhật Huyền

Được biết đến là giọng ca vàng trong làng nhạc dân ca tại Đà Nẵng, thế nhưng ca sĩ Lý Ánh Nguyên lại khiến tất cả mọi người vỡ oà cảm xúc khi thể hiện xuất sắc bản mashup Ngũ Hành của “Sao Mai” Nhật Huyền, tại sự kiện ra mắt ZAM brand của Công ty cổ phần thương hiệu Việt. Sự xuất hiện đầy mới lạ của Lý Nguyên không chỉ tạo phấn khích cho khách mời mà còn thể hiện sự mạo hiểm, dám bức phá của cô gái trẻ đối với dòng nhạc “khó chơi” này.
 
Ca sĩ dân ca Lý Ánh Nguyên trình diễn bản mashup Ngũ Hành tại sự kiện ra mắt thương hiệu ZAM brand
Ngũ Hành – Sợi dây kết nối từ vũ trụ
Album Ngũ Hành là dự án âm nhạc đầu tư nhiều tâm sức của Giảng viên thanh nhạc, ca sĩ dòng nhạc cổ điển Nhật Huyền dựa trên ý tưởng của Tiến sỹ – Nhạc sỹ Vũ Tú Cầu, giảng viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
Lấy ý tưởng từ 5 nguyên tố nguyên thuỷ của tự nhiên bao gồm: Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ, cũng chính là 5 nguyên tố tạo nên vạn vật để từ đó hình thành nên sự sống, con người và cả tình yêu. Với Ngũ Hành, không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo nghệ thuật hay sản phẩm âm nhạc, mà ở đây Nhật Huyền còn gửi gắm toàn bộ tâm huyết, mượn nó để kể câu chuyện về sự sống mang đầy giá trị nhân văn cùng thông điệp tích cực về môi trường, về thiên nhiên và về đất mẹ hùng vĩ.
5 ca khúc trong Album Ngũ Hành gồm: Cô gái đại dương, Phượng hoàng lửa, Nụ hôn đánh thức, Ngai vàng tình yêu, Hồi sinh với 5 sắc màu âm nhạc, 5 câu chuyện và 5 tầng ý nghĩa, 5 hình ảnh khác nhau, thế nhưng tất cả đều được kết nối bởi sự sống, tình yêu và những giá trị cốt lõi nhất của Ngũ Hành.
Ca sĩ Lý Ánh Nguyên mạo hiểm với mashup Ngũ Hành tại sự kiện ra mắt thương hiệu ZAM
Sáng ngày 11.01.2023, Công ty cổ phần thương hiệu Việt tại cơ sở số 110 đường Nguyễn Phước Lan, TP Đà Nẵng, tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu ZAM brand – một trong những đơn vị tiên phong trong việc tư vấn, cung cấp giải pháp, cải tổ và vận hành thương hiệu tại miền Trung – Tây Nguyên.
Sự kiện không chỉ thu hút đông đảo khách mời tham gia bởi không gian độc đáo vừa sang trọng, lại vừa mộc mạc. Mà tại đây, tất cả mọi người đều vỡ oà cảm xúc khi được thưởng thức bản mashup Ngũ Hành của ca sĩ Nhật Huyền qua sự thể hiện đầy ấn tượng của cô nàng dân ca Lý Ánh Nguyên.
Tại sao lại là Ngũ Hành mà không phải là một ca khúc nào khác? “Bởi vì chính Thuyết Ngũ Hành là một trong những nguồn cảm hứng lý tưởng để hình thành nên ZAM ngày hôm nay.”
Với quan niệm, cái gì mộc mạc nhất sẽ bền vững nhất, Nhà sáng lập thương hiệu Coo Zĩm mong muốn tìm được một người có đủ nội lực, khả năng để thể hiện cả 5 ca khúc trong Album Ngũ Hành thông qua bản mashup. Đó không chỉ là món quà tinh thần gửi đến khách mời mà còn mang một phần linh hồn của ZAM lan tỏa đến tất cả mọi người.
Mặc dù bản thân là một ca sĩ dân ca, chỉ luôn thể hiện những bài hát trữ tình, đằm thắm thế nhưng cô nàng Lý Ánh Nguyên đã làm tất cả bất ngờ khi thể hiện thành công mashup Ngũ Hành tại sự kiện ra mắt ZAM.
Ca sĩ dân ca Lý Ánh Nguyên cháy hết mình khi trình diễn mashup Ngũ Hành tại sự kiện ra mắt thương hiệu ZAM brand
Có thể nói, Ngũ Hành là một trong những Album nhạc cực kỳ “khó chơi”, trên nền tảng cổ điển các ca khúc được giao thoa với đa dạng những chất liệu âm nhạc mới, từ đó bài hát vừa mang màu sắc cổ điển sang trọng, vừa táo bạo phóng khoáng. Mặc dù được giao thoa nhiều nhưng âm hưởng cổ điển thính phòng vẫn đậm nét với những quãng cao liên tục lên tới nốt La, Si quãng 5. Chính vì như vậy mà không phải ai cũng dám lựa chọn trình diễn Ngũ Hành, càng không có ai dám mạo hiểm hát live như cô nàng dân ca Lý Ánh Nguyên.
Công bằng mà nói, màn trình diễn bản mashup Ngũ Hành của giọng ca Lý Nguyên tại sự kiện ra mắt thương hiệu ZAM brand chưa đạt đến đỉnh cao của ca khúc, thế nhưng với sở trường là dòng nhạc dân ca, cô nàng đã thật sự mạnh mẽ, dám bức phá, dám mạo hiểm khi lựa chọn hát Ngũ Hành. Bằng sự cố gắng, tâm hồn nghệ sĩ, cô gái trẻ đã mang đến cho ZAM, cho tất cả khách mời tại sự kiện món quà tinh thần ý nghĩa. Qua đây, giọng ca nhận về cho mình cơn mưa lời khen, trong đó tuyệt vời hơn tất cả là lời nhắn gửi chân thành từ chính người mẹ đẻ của Album Ngũ Hành – Giảng viên thanh nhạc, ca sĩ Nhật Huyền. Khi xem video biểu diễn, “Sao Mai” Nhật Huyền đã phản hồi lại với Coo Zĩm bằng lời yêu thương: “Yêu quá em à .. Quá bản lĩnh khi hát live trên sân khấu”.
Ca sĩ dân ca Lý Ánh Nguyên thể hiện trọn vẹn bản mashup Ngũ Hành tại sự kiện ra mắt thương hiệu ZAM brand
Công ty cổ phần thương hiệu Việt – ZAM brand
– Địa chỉ: Số 110 Đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng
– Website: http://zambrand.pro
– Điện thoại: 0934.313.724
PV Hải Thảo