Sự thật về khả năng hỗ trợ cân bằng nội tiết tố tự nhiên trong Cao Mộc Kiều Nhi

0 98
Cao Mộc Kiều Nhi là sản phẩm hỗ trợ dành cho những phụ nữ đang gặp phải tình trạng suy giảm nội tiết tố. Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi lương y Lý Sinh Phúc – người kế thừa của dòng họ Lý nổi danh với nghề làm thuốc nam ở thôn Yên Sơn, Ba Vì.
Cao Mộc Kiều Nhi dành riêng cho phụ nữ gặp phải tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ
 
  1. Cao Mộc Kiều Nhi là gì?
Khi phụ nữ bước đến giai đoạn tiền mãn kinh, sự rối loạn nội tiết trong cơ thể bắt đầu tăng nhanh khiến chị em có nguy cơ mắc các bệnh về u xơ, u nang như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú hay u tuyến giáp.
Trước tình trạng suy giảm nội tiết tố gặp phải rất nhiều ở đối tượng phụ nữ độ tuổi tiền mãn kinh, lương y Lý Sinh Phúc, nghiên cứu và bào chế công thức cho sản phẩm Cao Mộc Kiều Nhi.
Từ bài thuốc cổ người Dao đến sản phẩm Cao Mộc Kiều Nhi dành cho người suy giảm nội tiết tố
Cao Mộc Kiều Nhi được biết đến như là một bài thuốc bí truyền từ dân tộc Dao Ba Vì. Dựa trên tinh hoa y học cổ truyền, lương y Lý Sinh Phúc và lương y Lý Thị Nụ cùng đội ngũ Phòng khám đã dành nhiều năm kế thừa bài thuốc nội tiết gia truyền của dòng họ, cải thiện tính năng và công hiệu giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố tự nhiên của người phụ nữ hiện đại.
  1. Cao Mộc Kiều Nhi hỗ trợ cân bằng nội tiết tự nhiên như thế nào?
Cao Mộc Kiều Nhi được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, được chiết tách và lựa chọn các chất phù hợp, loại bỏ các chất gây hại nên các tác dụng phụ thường gặp ở gan, thận hay dạ dày đều không có. Bên cạnh đó, các vị thảo dược có trong Cao Mộc Kiều Nhi đều có tính cân bằng, bồi bổ và không gây ra các phản ứng không mong muốn. Cây ngoại xi, bùn bẹ, đìa xèng meng, ngồng pang đều là những thành phần được dùng trong việc tăng cường sức đề kháng, giúp làm mát gan, giải nhiệt, giảm nóng trong. Do vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Cao Mộc Kiều Nhi là sự tổng hòa của 14 loại thảo dược quý Ba Vì
Các thành phần dược liệu này có thể làm cho quá trình lưu thông khí huyết trong cơ thể phụ nữ tăng lên, cùng với tiêu độc, chống viêm và đặc biệt giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố khi sử dụng trong liệu trình đã được nghiên cứu.
Cao Mộc Kiều Nhi dành cho nữ giới đang gặp phải tình trạng rối loạn trong điều tiết nội tiết tố như là chu kỳ kinh nguyệt không đều, tiền mãn kinh.
  1. Tính hiệu quả của Cao Mộc Kiều Nhi
Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho phái đẹp, Cao Mộc Kiều Nhi đang trở thành cái tên nhận được nhiều sự tin dùng của chị em phụ nữ. Có thể nhận thấy, Đông y gia truyền họ Lý Ba Vì luôn cố gắng thấu hiểu và lắng nghe những trăn trở của nữ giới và hoàn thiện bản thân, đưa những sản phẩm chất lượng, uy tín, là món quà tâm huyết dành tặng cho phái đẹp.
Đặt mua Cao Mộc Kiều Nhi chính hãng tại đây
Cao Mộc Kiều Nhi là món quà tâm huyết dành cho phụ nữ
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì
Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc
Điện thoại: 0375.683.604
Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội
  Thùy Dương