Bảo Lê ra mắt 50 bài hát về cha

0 189
Nhân Ngày của Cha 20/6, ca sĩ Bảo Lê ra mắt khán giả tuyển tập 50 bài hát về cha.
Trước đó, nam ca sĩ từng nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả khi ra mắt 50 ca khúc về mẹ. Về ý tưởng ra mắt tuyển tập lần này, Bảo Lê cho biết, nhạc sĩ Trí Kiện đã góp ý và ủng hộ cho anh rất nhiều khi bắt đầu có ý định thực hiện dự án. Bên cạnh đó, êkip Byoung Entertainment cũng nhận quản lý dự án truyền thông cho Bảo Lê.
Theo nam ca sĩ, công việc sản xuất rất bận rộn, từ khâu chọn bài, thu âm và biên tập. Anh đang đang tập trung cao độ để 50 bài hát về cha sẽ ra mắt đúng dịp kỷ niệm Ngày của Cha – 20/6 này.
polyad

Hình ảnh ca sĩ Bão Lê trong tuyển tập 50 ca khúc về Cha.

Nhạc sĩ Trí Kiện nhận định thị trường nhạc Việt Nam, cứ 10 sáng tác thì có 7-8 ca khúc nói về tình yêu đôi lứa dẫn đến tình trạng bão hòa. Ngược lại, ở phân khúc nhạc về mẹ, cha…, anh thấy vẫn còn thiếu rất nhiều dù mọi người luôn muốn dành những tình cảm tốt nhất cho bậc sinh thành thông qua nhiều hình thức, trong đó có âm nhạc.
“Khi biết Bảo Lê nuôi dưỡng và thực hiện dự án này, tôi rất ủng hộ và quyết định đồng hành cùng nam ca sĩ”, anh nói thêm.
polyad

Nhạc sĩ Trí Kiện đồng hành cùng Bảo Lê trong dự án phát hành tuyển tập ca khúc về cha.

Bảo Lê đang nhanh chóng hoàn tất thủ tục bản quyền và sản xuất các bản phối. Bên cạnh việc thực hiện dự án âm nhạc tuyển tập 50 ca khúc về cha, Bảo Lê còn lên kế hoạch quay vlog mỗi thứ tư hàng tuần và xây dựng thêm fanpage Facebook cùng kênh Youtube mới – Learning Vietnamese By Songs.
Learning Vietnamese By Songs đã quay gần 10 số và bắt đầu hoạt động trong thời gian đầu tháng 6 trên nền tảng Facebook và Youtube. Dự án hướng tới mục đích dạy tiếng Việt cho người gốc Việt sinh sống ở nước ngoài và người ngoại quốc thông qua âm nhạc.
Nam ca sĩ cho biết, anh mong các bạn trẻ người Việt và cả người nước ngoài tiếp cận dự án này với tâm lý “học như không học”. Khi nghe và hát theo các bài hát Việt Nam, các bạn gốc Việt và ngoại quốc không chỉ trải nghiệm âm nhạc mà còn có thể hiểu thêm ngôn ngữ, văn hóa đất nước và con người Việt Nam. “Càng nhiều người biết đến ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam, càng có nhiều bạn trẻ gốc Việt, người nước ngoài giao thương với Việt Nam, phát triển các lĩnh vực khác”, nam ca sĩ khẳng định.
polyad

Bảo Lê được nhiều khán giả đánh giá sở hữu giọng hát hay và truyền cảm.

Hiện tại, Bảo Lê khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm tại Mỹ, ngoài thời gian kinh doanh, anh còn tham gia các chương trình ca nhạc phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ.
Thiên Minh (Ảnh: Bảo Lê)