Những bộ trang phục không thể thiếu của các nữ doanh nhân trước xu hướng “Business Travel” năm 2021

Đầu năm nay, UNWTO đã nhận định “du lịch kết hợp công việc và nghỉ dưỡng là một trong những xu hướng của 2021”. Vì vậy, mới đây, YSG Design đã ra mắt BST CINQUE TERRE với những thiết kế không chỉ phù hợp xu hướng “Business Travel” mà còn là một bản tuyên ngôn của những quý cô phóng khoáng, trẻ trung và xinh đẹp.
YSG Design là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho khách hàng nữ, đặc biệt là các nữ doanh nhân. Đón đầu xu hướng “Business Travel”, mới đây, YSG Design đã ra mắt Bộ sưu tập mới – “Cinque Terre” lấy cảm hứng từ vùng đất được ví như một thiên đường màu sắc cùng lối kiến trúc mang đậm nét đẹp Địa Trung Hải.
Với sự kết hợp giữa sắc xanh của bầu trời và biển cả, sắc vàng của nắng, sắc trắng của cát biển và xanh olive của đồng cỏ,… tạo cảm giác dịu nhẹ nhưng không kém phần nổi bật, CINQUE TERRE lột tả hoàn hảo diện mạo của nữ doanh nhân thời thượng, luôn không ngừng tìm kiếm những phiên bản độc đáo của bản thân qua từng thiết kế thời trang.
CINQUE TERRE mang đến sự trẻ trung và phóng khoáng độc đáo và vô cùng tiện lợi giữa việc kết hợp các chuyến công tác với nghỉ ngơi du lịch qua những chi tiết nhỏ từ túi xách, giày, trang sức, khăn choàng,… Bởi vậy, những gợi ý mix & match trong bộ sưu tập mới từ YSG Design hẳn sẽ trở thành “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu trong tủ đồ của các nữ doanh nhân.
Ngoài ra, không chỉ làm nổi bật hình ảnh một female protagonist luôn là “chính nữ” xuất sắc trong cuộc đời của mình và trong spotlight của mọi ống kính, những thiết kế của CINQUE TERRE còn tôn vinh những nữ lãnh đạo luôn luôn cố gắng, không hề mất đi ý chí chiến đấu trước khó khăn, thử thách. Từ đó tô điểm bức tranh người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh, không ngừng xinh đẹp, tự tin và sáng tạo.
Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến những dự định công tác hay du lịch tận hưởng của các quý cô, nhưng không thể ngăn được nguồn cảm hứng bất tận của đội ngũ thiết kế sáng tạo tại YSG Design khi thực hiện Bộ sưu tập CINQUE TERRE. Qua đây, thương hiệu cũng muốn gửi thông điệp “Không giới hạn” tới các quý cô để cùng vượt qua mùa dịch, đón chào mùa hè rực rỡ! 
 
Theo dõi và cập nhật các thiết kế ấn tượng từ thương hiệu YSG Design:
Hải Yến