MV Fake Love cán mốc 1 tỷ lượt xem sau 3 năm phát hành BTS tiếp tục “phá đảo” Youtube

Được biết, đây là ca khúc thứ 5 của nhóm đạt được thành tích này sau DNA, Boy With Luv, Dynamite và MIC Drop.

Được biết, BTS hiện cũng là nhóm nhạc sở hữu nhiều MV tỷ views nhất trên Youtube. Ngoài ra, một ca khúc nữa của nhóm cũng sẽ sớm cán mốc 1 tỷ view trong tương lai là IDOL – đang có 996 triệu lượt xem sau gần 3 năm ra mắt.

Ngoài ra, ca khúc Butter của BTS bất ngờ quay lại ngôi vị đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100, dù những tuần vừa qua liên tục xuống hạng.
Cụ thể, Butter tăng 6 hạng, từ hạng 7 lội ngược dòng và giành lấy hạng 1 từ Stay – ca khúc đình đám của Justin Bieber và The Kid LAROI. Với lần trở lại này, Butter đánh dấu tuần thứ 10 đứng đầu Hot 100 và là 1 trong 40 ca khúc trong lịch sử bảng xếp hạng này có trên 10 tuần no.1.

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này.

Được biết, sự trở lại đầy thú vị của BTS xuất phát từ bản remix Butter với sự góp mặt của Megan Thee Stallion vào ngày 27/8 vừa qua. Theo số liệu, lượt sale của BTS cao ngất ngưỡng, dường như là nhân tố chính giúp Butter có cú nhảy hạng mạnh mẽ.

Vẫn là giai điệu quen thuộc, tuy nhiên đoạn rap của Megan đã giúp ca khúc có thêm điểm đột phá và thú vị. Nhiều người nhận xét, Butter phiên bản remix này khá “cháy” và mang đậm phong cách hè. Với sức hút đặc biệt đó, ca khúc tiếp tục nhận được sự chú ý của khán giả.

Ngoài ra, ca khúc cũng trở thành bài hát no.1 ở bảng xếp hạng Song of the Summer của Billboard năm 2021.

Hải Minh