Ứng dụng khách sạn 3D là đi trước thời đại?

Nhà hàng, khách sạn, resort là những nhóm ngành liên tục thay đổi xu hướng theo năm tháng và tỷ lệ cạnh tranh vô cùng gay gắt. Doanh nghiệp nào đón đầu những tiện nghi hiện đại, đi trước đối thủ về dịch vụ, cách thức quảng bá thương hiệu thì sẽ giành được sự lựa chọn của khách hàng. Ứng dụng khách sạn 3D đang là trào lưu gây sốt hiện nay và được đánh giá là đi trước thời đại. Cùng StarGlobal hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.
Giải mã sức hút của ứng dụng khách sạn 3D
Công nghệ thực tế ảo ra đời đã đánh dấu cột mốc mới cho cả thế giới, từ đây tất cả mọi người bước vào thời đại có sức mạnh của công nghệ làm thay mọi thứ và những hoạt động thường nhật như mua sắm, giải trí, du lịch đều trở nên đơn giản và tiện nghi hơn. Đã bao giờ bạn nghĩ đến một ngày, khi lên kế hoạch đi nghỉ dưỡng bạn được tham khảo trước phòng ốc, nội thất của căn phòng mà mình sẽ lưu trú. Biết được những dịch vụ tiện nghi mà khách sạn cung cấp, hơn thế nữa có thể nắm được giá cả, số lượng phòng và đặt phòng, thanh toán ngay tại nhà… Những tiện ích đó được tạo ra bởi ứng dụng khách sạn 3D.
Ứng dụng khách sạn 3D giúp du khách tham quan toàn cảnh phòng ốc trước khi đặt phòng
Khách sạn 3D mang đến cho du khách cái nhìn toàn cảnh, chân thật, cho phép khách hàng được tham khảo một cách trực quan, sinh động nhất. Người sử dụng có cảm giác như thể mình đang được sử dụng trước những dịch vụ tại khách sạn mà họ có dự định thuê. Với công nghệ 3D/360 mọi cảnh quan về nội thất, kiến trúc sẽ được bày ra trước mắt, thậm chí nó có thể hiện thị những chi tiết nhỏ nhất, người dùng có thể click vào, tương tác trực tiếp bằng cách xoay, lật để trải nghiệm.
Điểm tạo ra sức hút của ứng dụng khách sạn 3D nằm ở chỗ nó giúp liên kết giữa du khách và không gian khách sạn, kết nối về mặt địa điểm, thời gian, xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý. Nhờ đó mà xây dựng uy tín về thương hiệu, tăng tỉ lệ chuyển đổi từ tham khảo đến tiến hành đặt phòng, thanh toán ở mức cao. Bởi không ai cưỡng lại được vẻ đẹp, tính minh bạch, mới lạ mà khách sạn 3D mang lại.
Ứng dụng khách sạn 3D có phải là đi trước thời đại?
Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu về công nghệ 3D và những ứng dụng phổ biến của chúng trên thế giới. StarGlobal 3D đánh giá rằng việc thiết kế khách sạn 3D không hẳn là đi trước thời đại vì nước ta là quốc gia đang phát triển, chúng ta luôn học hỏi tri thức và thành quả của các nước tiên tiến, mô hình khách sạn 3D đã được sử dụng từ rất lâu sau đó mới đến Việt Nam. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng áp dụng khách sạn 3D ngay lúc này là bước đi tiến bộ, đúng xu hướng và là chiến lược thông minh của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Dịch vụ thiết kế khách sạn 3D uy tín ở Việt Nam
Nhóm ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn luôn có nhiều tiềm năng để phát triển, đặc biệt là sẽ bùng nổ sau khi đại dịch COVID 19 kết thúc. Trong thời gian này, chủ doanh nghiệp nên tập trung đầu tư vào đổi mới dịch vụ, cung cấp tiện ích và đổi mới cách thức quảng bá hình ảnh để đón nhận kết quả tăng trưởng doanh số vượt bậc. Bước đầu tiên nhất định phải làm là ứng dụng tham quan không gian 3D.
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp, uy tín, giàu chuyên môn trong công nghệ số hóa thì StarGlobal 3D là cái tên hàng đầu mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.
Đây là đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ 3D áp dụng ngành du lịch, khách sạn ở thị trường nước ta. Hơn thế, công nghệ 3D mà StarGlobal thực hiện là độc quyền do chính Founder của công ty là anh Trần Duy Hào sáng chế. Đặc biệt hơn, đã được Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ công nhận và cấp bằng sáng chế độc quyền cho giải pháp mà anh đưa ra.
StarGlobal là đơn vị thực hiện khách sạn 3D uy tín, tích hợp đầy đủ tính năng tiện lợi cho doanh nghiệp và cả khách hàng 
Tính đến thời điểm hiện tại, StarGobal đã hợp tác với nhiều đơn vị có quy mô lớn trên cả nước, trong đó có cả cơ quan của chính phủ. Những dự án nổi tiếng phải kể đến là bản đồ du lịch TPHCM tương tác thông mình, ứng dụng tham quan Tây Bắc, biển Vũng Tàu và nhiều địa điểm du lịch khác…
Với những ưu điểm mà chúng tôi vừa nêu trên, hứa hẹn rằng ứng dụng dự án in 3D tphcm sẽ mở ra một bước ngoặt mới cho hàng loạt khách sạn ở Việt Nam để du khách có thể yên tâm lựa chọn, đặt phòng mà không sợ phòng nhận được khác xa với hình ảnh và lời giới thiệu trên website. StarGlobal 3D hân hạnh được giải đáp thắc mắc và tư vấn thiết kế cho các doanh nghiệp.
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 28 2253 1695
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/
Thanh Tùng