Bao giờ lên sóng phần 2 ‘Thương ngày nắng về’

Tạm chia tay “Thương ngày nắng về” sau khi phần 1 kết thúc ở tập 33, rất nhiều khán giả VTV3 thắc mắc liệu đến bao giờ phần 2 mới được phát sóng.

Thế chỗ bộ phim trên sóng VTV3 lúc 21h40 các tối thứ 2, 3, 4 hiện nay là Lối về miền hoa, tác phẩm về đề tài nông thôn của đạo diễn Vũ Minh Trí. Lối về miền hoa dự kiến dài 24 tập, bắt đầu phát từ tối 7/2. Như vậy, phim sẽ kết thúc vào tháng 4. Sau đó, Thương ngày nắng về phần 2 sẽ ra mắt khán giả.

'Thương ngày nắng về' phần 2 bao giờ lên sóng? - 1

Vào cuối tháng 1, diễn viên Nguyễn Đình Tú, người đóng vai Hoàng Duy trong Thương ngày nắng về, cũng đăng dòng trạng thái ám chỉ phim sẽ quay lại vào tháng 4 tới. Cùng với bức ảnh chụp chung với bạn diễn Phan Minh Huyền – vai Vân Trang, anh viết: “Hẹn gặp lại mọi người vào tháng 4 nhé! Chúng tớ đi Nhật đây. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng chúng tớ trong thời gian qua! Yêu mọi người“.

Kịch bản Thương ngày nắng về được Việt hóa từ tác phẩm gốc  Con gái của mẹ của Hàn Quốc. Phim do NSƯT Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy làm đạo diễn, câu chuyện xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) với cậu em trai độc thân và ba cô con gái, mỗi cô có một vấn đề, khúc mắc riêng. Dù hay cằn nhằn, than vãn nhưng bà Nga có đức hy sinh và tình yêu thương vô hạn với các con, bao gồm cô con gái nuôi Vân Trang và cậu em trai. 

Phim quy tụ dàn viễn viên “đỉnh” gồm các nghệ sĩ gạo cội như (NSƯT Thanh Quý, NSND Trung Anh, NSND Lan Hương… và các ngôi sao trẻ như Hồng Đăng, Phan Minh Huyền, Lan Phương, Nguyễn Đình Tú, Doãn Quốc Đam…

Về nội dung Thương ngày nắng về phần 2, hai diễn viên Hồng Đăng (vai Đức) và Lan Phương (vai Vân Khánh) tiết lộ, mâu thuẫn của cặp vợ chồng này sẽ còn bùng nổ gay gắt, hôn nhân bị sóng gió vùi dập, thậm chí đến mức “lên bờ xuống ruộng”. Những đoạn video được tiết lộ cũng cho thấy Vân Trang tuyên bố rời Hoàng Kim và trả lại bà Kim Nhung chiếc vòng kỷ vật năm xưa. Tổng giám đốc Hoàng Kim bàng hoàng nhận ra cô chính là con gái ruột của mình.

Tú Anh/TH