MOBIFONE: Tặng 5GB mỗi ngày khi đăng kí gói cước 12FD50

Quý khách hàng của MobiFone có cơ hội trải nghiệm dung lượng Data khủng với mức giá cực kỳ ưu đãi lên đến 5GB/ngày khi sử dụng gói cước 12FD50.

Là mạng di động được sử dụng phổ biến hàng đầu Việt Nam, MobiFone luôn đem đến những tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu truy cập Internet thường xuyên và lâu dài của người dùng, MobiFone tung gói cước 4G siêu tiết kiệm 1 năm sử dụng chỉ với 600.000 VNĐ.

Mobifone

Để tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng khi sử dụng Internet, 12FD50 là gói cước tốt nhất hiện nay cho tất cả thuê bao với dung lượng cực khủng là 5GB/ngày cho bạn thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc,… mà không sợ bị gián đoạn trong xuyên suốt 1 năm sử dụng. Đặc biệt là thuê bao chuyên dùng để truy cập Internet trên ô tô, laptop, tablet, iPad,…

Mobifone 1

Lái xe thời 4.0 sao có thể thiếu Data để nghe nhạc thả ga, xem video thỏa thích, update thông tin và còn kiêm luôn nhiệm vụ dò đường để không lo bị lạc? Với 𝟏𝟐𝐅𝐃𝟓𝟎, đường dài cũng chẳng ngại chi khi đã có 5GB Data bên ta mỗi ngày – Online mọi lúc mọi nơi chỉ với 600.000 VNĐ trong 12 tháng.

Mobifone 2

Mobifone 3

Để sử dụng gói cước ưu đãi 12FD50, quý khách hàng của MobiFone chỉ cần soạn cú pháp đơn giản 𝐃𝐊 𝟏𝟐𝐅𝐃𝟓𝟎 gửi 𝟕𝟖𝟗 để được nhận 5GB/ngày dùng thả ga suốt 1 năm.

Lưu ý: Gói cước áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới từ ngày 01/01/2022 hoặc KH nhận được tin nhắn mời đăng ký gói.

Mobifone 4

Hãy đăng ký gói cước 12FD50 cho thuê bao của bạn để tiết kiệm tối đa chi phí và thoải mái sử dụng Internet dài lâu mà không lo bị gián đoạn. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng trong thời gian sử dụng gói cước.

Minh Phương