Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

0 275
 Trước khi qua đời vì đột quỵ ở tuổi 45, hoa hậu Nguyễn Thu Thủy thường được truyền thông và người hâm mộ khen ngợi về sắc đẹp vượt thời gian.
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 1
Người nhà hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cho biết cô qua đời vào rạng sáng 5/6 vì đột quỵ, trước đó tình hình sức khỏe của cô không có dấu hiệu bất thường.

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 2
Nguyễn Thu Thuỷ sinh năm 1976 tại Hà Nội và đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Cũng tại cuộc thi này, cô giành giải “Ứng xử hay nhất”.
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 3
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 4
Thời điểm giành vương miện, Thu Thủy gây ấn tượng với khuôn mặt thanh thoát cùng đôi mắt sắc sảo. Sau khi đăng quang, cô đỗ Học viện Ngoại giao nhưng chỉ theo học một thời gian rồi sang Mỹ theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh.

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 5
Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách.
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 6
Những năm gần đây, cô xuất hiện trở lại với vai trò MC trên truyền hình và thỉnh thoảng góp mặt trong một số sự kiện thời trang.
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 7
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 8
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 9
Mặc dù đã ở tuổi U50 nhưng mỗi khi xuất hiện Thu Thủy vẫn luôn khiến người nhìn phải trầm trồ bởi nhan sắc trẻ đẹp vượt thời gian cùng vóc dáng thon gọn, quyến rũ.
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 10
Lễ viếng hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sẽ diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021. Hoả táng tại Nghĩa Trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà.