Nhà sản xuất phát thanh và truyền hình đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuel

Người đẹp đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela cao 1,8 m, là nhà sản xuất phát thanh và truyền hình.

Ngày 29/5, Missosology đưa tin cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela đã tìm được chủ nhân mới cho vương miện. Người chiến thắng là Valentina Sánchez, hai vị trí còn lại trong top 3 lần lượt thuộc về Elizabeth Gasiba và Verónica Dugarte.

Với danh hiệu này, cô sẽ đại diện cho “cường quốc hoa hậu” ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia được tổ chức tại Ba Lan vào tháng 8. Như vậy, Valentina Sánchez chỉ còn khoảng 2 tháng để chuẩn bị trang phục dân tộc, dạ hội, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết.

“Đêm qua là giấc mơ. Không có từ ngữ nào đủ để bày tỏ sự cảm kích của tôi đến mọi người. Thật là cảm giác đặc biệt khi được đất nước và người hâm mộ ủng hộ. Tôi sẽ cố gắng mang về vương miện đầu tiên cho Venezuela ở Miss Supranational”, người đẹp chia sẻ.

Theo Angelopedia, Valentina Sánchez năm nay 25 tuổi, cao 1,8 m. Cô có tỷ lệ người chuẩn, đôi chân thẳng và dài – đặc điểm được nhìn thấy ở hầu hết người đẹp Venezuela ở đấu trường quốc tế. Lợi thế ngoại hình giúp Sánchez luôn nổi bật.

Sánchez không phải gương mặt mới ở lĩnh vực sắc đẹp. Cô từng giành giải Người mẫu tuổi teen Nueva Esparta 2011, Người mẫu tuổi teen Venezuela 2011, từng tham gia Miss New Jersey Teen USA 2014 và chiến thắng cuộc thi. Năm 2020, cô đạt danh hiệu á hậu 2 Miss New Jersey USA, lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela.

Tờ Angelopedia cho biết người đẹp 25 tuổi trưởng thành hơn sau mỗi cuộc thi. Cô luôn thể hiện sự tự tin và quyết tâm cao độ trên hành trình chinh phục danh hiệu cao quý. “Sự học hỏi và gặp gỡ những người đặc biệt đã tiếp thêm động lực cho tôi theo đuổi ước mơ của mình”, Sánchez nói.

Sánchez (ngoài cùng bên phải) là nhà sản xuất phát thanh – truyền hình và chuyên gia kinh doanh quốc tế. Cô đã có cơ hội làm việc cho CNBC với tư cách là thực tập sinh về sáng tạo nội dung online và các công việc văn phòng trong ba học kỳ.

Sau khi mẹ qua đời vì chứng rối loạn lưỡng cực, Sánchez quyết tâm tạo ra sự thay đổi trong xã hội và nâng cao nhận thức về sức khỏe, tinh thần. Cô chia sẻ: “Chúng ta cần dành thời gian cho giáo dục về tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân. Tôi luôn tin rằng trải nghiệm khắc nghiệt nhất trong cuộc đời sẽ giúp ta nhận ra sứ mệnh của mình”.

Quốc Minh

Ảnh: Missosology