NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài ‘Sơn Vân Các’

0 350
NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi ‘Sơn Vân Các’ trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao muốn được khoác lên mình trong ngày trọng đại nhất.

13 tác phẩm của BST lần này được Lấy cảm hứng từ “Chuyện tình Mây và Núi”, Sơn Vân Các được ví như câu chuyện tình trăm năm với hình ảnh núi nghiêng mình đứng đó, gắn bó và quấn quýt bên Mây, ngàn năm gắn kết, đi qua những tháng ngày yên ả và muôn kiếp không bao giờ đổi thay.

Áo Dài Sơn Vân

“Núi quyện mây tình nồng thắm dạt dào, Mây vờn núi đã bao mùa chẳng biết”.

NTK Lan Anh Lê cho rằng: “Sơn là núi, Vân là mây, Các là lầu các – đó là một trong những hình tượng khi nhắc về nghĩa tình phu – thê xưa nay của người Việt Nam”. Mỗi một chiếc áo dài được NTK ví như 1 tác phẩm và mang cho mình 1 cái tên riêng.

Áo Dài Long Đình

BST “Sơn Vân Các” được may trên nền gấm Hàng Châu và lụa Hàn thượng hạng bậc nhất, các họa tiết được các nghệ nhân bậc nhất Hà Thành tạo hình 3D đính kết, thêu tay tỷ mỷ, trực tiếp trên nền vải. Đây là thành quả làm việc miệt mài gần 1 năm của 10 nghệ nhân đính kết lành nghề với yêu cầu về kỹ thuật khắt khe nhất LAT.

Dáng xưa….

Áo dài Mạc Hương

Với kiểu dáng ôm sát cơ thể, đan xen sự cách điệu mềm mại trong từng chi tiết, các mẫu thiết kế của NTK Lan Anh Lê luôn đem lại sự sang trọng, quyến rũ, thướt tha cho người mặc

Áo Dài Tường Vân

Áo Dài Đinh Hương

Áo Dài Tuyết Lệ.

Áo dài Thanh Ngọc

Diện áo dài đôi – Công khai chung lối là ước muốn nhà LAT gửi tới các cặp đôi. Mẫu thiết kế với họa tiết cầu kì, tinh tế giúp Chàng và Nàng nổi bật trong ngày đặc biệt quan trọng của mình.

Anh Thế