‘Sao Nhập Ngũ 2024’ tập 3: Mono lội ngược dòng giành chiến thắng trước Mai Tài Phến

Dù chiếm nhiều lợi thế ngay khi xuất phát song cuối cùng Mai Tài Phến phải chịu thua trước đàn em Mono.

Vào tối nay (28/12), tập 3 Sao Nhập Ngũ 2024 chính thức lên sóng trên kênh Youtube chính thức của chương trình.

Ở cuối tập 2, dàn cast cùng các đồng đội bước vào Hội thao nội dung cơ động thực hiện động tác đâm lê, đánh báng, chém xẻng nhằm tiêu diệt các cụm mục tiêu được sắp xếp cao thấp khác nhau và mỗi cụm mục tiêu cách nhau 25m.

Sau khi 2 đội Vinh quang gồm Tuấn Trần – Xemesis cùng đội Thành đồng diệt địch gồm SOOBIN – Huỳnh Lập hoàn thành, 2 đội tiếp theo thực hiện nội dung là đội Sáu bảy tám chín gồm Phát La – Mai Tài Phến và đội Chiến binh thần tốc gồm Mono – 16 TYPH.

Nội dung chú thích ảnh

Mai Tài Phến chiếm ưu thế khi xuất phát trước, bỏ xa đối thủ Mono

Lượt thực hiện của Mono và Mai Tài Phến gây chú ý khi Mai Tài Phến xuất phát trước, bỏ xa đối thủ. Tuy nhiên, tới mục tiêu cuối cùng là chém xẻng, Mai Tài Phến vướng phải tàu lá chuối nên nam diễn viên phải chém 2 tới lần. Thậm chí, khi chạy trở về, tàu lá chuối vẫn vướng vào tay của Mai Tài Phến làm cản trở tốc độ chạy của anh.

Trong khi đó, Mono lại chém ‘1 phát ăn ngay’. Cuối cùng, dù xuất phát muộn hơn nhưng với những bước chạy thần tốc, Mono về đích trước Mai Tài Phến.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mai Tài Phến gặp sự cản trở của tàu lá chuối và phải chịu thua trước tốc độ thần tốc của Mono

Trước chiến thắng của Mono cùng đội Chiến binh thần tốc, Mai Tài Phến rút ra được bài học ý nghĩa cho bản thân. 

‘Chiến thắng của đội Chiến binh thần tốc là xứng đáng vì mang tính đồng đội. Qua 1 cuộc thi mình nhìn nhận lại là mình có cá nhân quá hay không để mình rút kinh nghiệm. Mà mỗi 1 lần thua là 1 lần rút kinh nghiệm. Tất cả đều là bài học’ – Võ Tòng của Đất rừng phương Nam nói.

Nội dung chú thích ảnh

Mai Tài Phến ‘tâm phục khẩu phục’ trước chiến thắng của đội Chiến binh thần tốc.

Sau khi Hội thao kết thúc, đội Thành đồng diệt địch xếp thứ 4, đội Chiến binh thần tốc xếp thứ 3, đội Sáu bảy tám chín xếp thứ 2, đội Vinh quang xếp thứ nhất.

Dù chỉ xếp ở vị trí thứ 3 cùng đội Chiến binh thần tốc nhưng Mono chia sẻ điều quan trọng là anh đã chiến thắng được chính bản thân mình.

‘Chiến thắng là mình đã chiến thắng chính bản thân mình, không nhất cũng không cuối. Cảm giác được thực hiện nhiệm vụ cùng đồng đội của mình là cảm giác hay lắm, tôi muốn làm điều ấy’ – giọng ca Waiting for you chia sẻ.

Còn Tuấn Trần, anh cùng đồng đội xếp ở vị trí thứ nhất song nam diễn viên vẫn thấy bản thân mình còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

‘Tôi không thấy mình làm quá tốt, khi thực hiện thử thách đó thấy lực vẫn còn yếu lắm. Sau buổi huấn luyện hôm nay tôi sẽ tập trung lực nhiều hơn nữa’ – Quắn của Bố già cho hay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù thắng hay thua, dàn cast đều rút ra cho mình nhiều bài học kinh nghiệm.

Ngoài ra, sau khi trải qua những bài tập huấn luyện khắc nghiệt ở tập 1 và tập 2, ở tập 3 Sao Nhập ngũ 2024, dàn cast được trải qua những sinh hoạt thường ngày trong quân ngũ như ăn cơm, gấp chăn màn, tập thể dục… Ở những nội dung này, dàn tân binh có dịp trò chuyện và trở nên thân thiết với nhau hơn.

Chương trình Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất được lên sóng vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.

Phạm Tuấn