Sát giờ G – Missosology đưa Khánh Vân cán đích Top 10 và ‘đẩy’ Philippines lên á hậu 4 Miss Universe

Sát giờ bán kết diễn ra, Khánh Vân được Missosology dự đoán lọt Top 10 Miss Universe và đẩy Philippines cán đích á hậu 4 chung cuộc.

Bảng xếp hạng mới nhất của Missosology vừa tung ra khiến fan Việt càng có thêm niềm tin về một thành tích mới cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020. Trước đó ít ngày, ở bảng xếp hạng trước, đại diện Việt Nam cán đích ở vị trí Top 12. Tuy nhiên, sau những sự nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, bảng Hot – Picks thứ 6 đã đưa Khánh Vân an toàn vào Top 10 chung cuộc.

Sau quá trình đánh giá và nhìn nhận, các chuyên gia đưa ra Top 5 cái tên mạnh nhất mùa giải năm nay để ấn định cho vị trí Hoa hậu và 4 á hậu. Theo đó, đại diện đến từ Romania sẽ được ưu ái cho vị trí tân hoa hậu ở mùa giải lần thứ 69. Bianca Tirsin trước đó đã từng giành ngôi vị á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2018.

Đại diện Romania.

Đại diện Puerto Rico.

Đại diện Ấn Độ.

Đại diện Venezuela.

Nếu bám sát theo sự lựa chọn của Missosology, khu vực Châu Á chỉ có 2 đại diện khóa Top 5 đó là Ấn Độ và Philippines. Mặc dù 2 đêm thi bán kết và chung kết chưa diễn ra nhưng đại diện Philippines chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo của fan sắc đẹp ở vị trí á hậu 4 năm nay. Xuyên suốt hành trình vừa qua, Rabiya Mateo chưa tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

Đại diện Philippines.

Mới đây nhất, 74 chiến binh đã hoàn thành xong phần thi National Costume rất hoành tráng, trong đó bộ trang phục dân tộc Kén Em của đại diện Việt Nam – Khánh Vân đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, ngay cả Catriona Gray – Miss Universe 2018 cũng dành sự ưu ái rất đặc biệt cho “Nàng Kén”.

Hoa hậu Khánh Vân

Trước mắt các thí sinh sẽ là 2 đêm thi hạ màn vô cùng quan trọng là bán kết và chung kết. Điều này đòi hỏi tất cả phải thật sự tự tin và tỏa sáng ở những chặng cuối này. Riêng về Khánh Vân – fan đang kì vọng 1 kì tích mới dành cho cô gái có trái tim yêu thương và ấm áp.

Văn Thao