Đông Cung (phim Trung Quốc) – Phát sóng 15h45 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật. Một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Phỉ Ngã Tư Tồn, kể về chuyện yêu – hận – giằng xé giữa công chúa một đất nước nhỏ với chàng Thái tử của đất nước đang bành trướng, hòng thôn tín cả quốc gia và đẩy cả nhà mình vào chỗ chết.

picture1-1692589470.png

Tam quốc diễn nghĩa (phim Trung Quốc) – Phát sóng 20h00 từ Thứ 2 đến thứ 5 – là những thước phim đầy uy lực, thể hiện chân thực xã hội cuối thời Đông Hán. Thời khắc núi sông đại loạn, triều đại của Hán Linh Đế sắp diệt vong. 10 thị giả xuất hiện gây ra sự hỗn loạn. Bầu không khí um ám, khắp nơi như có ngọn lửa âm ỉ, gia thế của họ Lưu lâm nguy. Lúc này, các anh hùng như: Tào Tháo, Công Tôn Toản, Viên Thuật, Viên Thiệu, Lã Bố, Lưu Bị, Tôn Sách, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng… xuất hiện cùng nhiều vị anh tài khác, từ đó bức màn Tam Quốc được mở ra với nhiều tình tiết lôi cuốn.

picture2-1692589494.png

Bên cạnh đó, SCTV6 – FIM360 còn có những thước phim chiếu rạp đình đám, hấp dẫn vào khung giờ 22h00 hàng ngày để khán giả đắm chìm vào những không gian thú vị. Trong tháng 8 này có một số bộ phim nổi bật như: Chí Phèo ngoại truyện, The Swindlers (Vòng xoáy lừa đảo), Memories Of Murder (Hồi ức kẻ sát nhân)…

capture-1692589514.JPG

Với tinh thần không ngừng phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ, kênh SCTV6 – FIM360 hướng đến mục tiêu trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người đam mê phim và chương trình truyền hình ở mọi độ tuổi. Mang đến cho khán giả những khoảnh khắc thư giãn tối đa, đem lại niềm vui và sự thoải mái cho mọi người. Đồng thời, SCTV6 – FIM360 cũng khát vọng xây dựng một thương hiệu gắn liền với các dự án giải trí chất lượng, đồng hành cùng các dự án mang tính sáng tạo và nội dung đa dạng.

Phạm Tuấn