Tiến độ dự án chung cư Bách Việt mới nhất

0 299
Được đánh giá là “tâm điểm” của thị trường bất động sản Bắc Giang trong năm 2021, tiến độ dự án chung cư Bách Việt đang thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Chính vì vậy mà trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính xác và mới nhất về tiến độ thi công xây dựng dự án Diamond Hill. Hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng.
Tiến độ dự án chung cư Bách Việt có bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh?
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những tác động tiêu cực đến đời sống, sinh hoạt, công việc của người dân thành phố Bắc Giang và các huyện lân cận, nhiều khách hàng, nhà đầu tư lo lắng về tiến độ dự án chung cư Bách Việt khó có thể đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra. Sự lo lắng trên hoàn toàn có cơ sở, bởi thực tế, rất nhiều đơn vị khác trên địa bàn đã phải tạm dừng, hoãn kế hoạch, chương trình do dịch bệnh, thiếu hụt nhân công, khó khăn về mặt tài chính.
Tiến độ dự án chung cư Bách Việt vẫn đảm bảo tiến độ dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh
Tuy nhiên, với tư duy nhanh nhạy của những “cánh chim đầu đàn”, đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư chung cư Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt đã nỗ lực không ngừng nghỉ, đưa ra những giải pháp thiết thực và hữu ích trong việc triển khai thi công xây dựng dự án mà vẫn đảm bảo các yêu cầu chống dịch theo đúng chính sách chủ trương của Nhà nước. Nhờ đó mà hiện nay, Diamond Hill đang là một trong số ít dự án trên thị trường vẫn đảm bảo đúng tiến độ thi công.
Tính đến cuối tháng 05 năm 2021,  tiến độ chung cư Bách Việt đã hoàn hoàn thành cọc và đang tiếp tục triển khai thi công móng, tầng hầm. Như vậy, dù gặp phải rất nhiều thách thức, thế nhưng chung cư Diamond Hill vẫn đã hoàn thành kế hoạch đề ra.
Theo dõi tiến độ thi công dự án Tháp đôi Bách Việt ở đâu?
Là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ hạng sang đầu tiên tại Bắc Giang, hội tụ những giá trị “kim cương” của một không gian sống cao cấp đúng nghĩa với vị trí đắc địa 4 mặt tiền, hệ thống 50 tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, cộng đồng cư dân tinh hoa năng động, hệ thống an ninh đa lớp, thiết kế mang đậm dấu ấn châu Âu cùng kiệt tác sống xanh hoàn hảo, Diamond Hill được kỳ vọng trở thành biểu tượng của một phong cách sống thời thượng.
Các kỹ sư, công nhân miệt mài làm việc trên công trường dự án
Với tốc độ phủ sóng và “sức nóng” vượt trội, các thông tin liên quan đến tiến độ dự án chung cư Bách Việt được cập nhật ở rất nhiều trang mạng xã hội, website, diễn đàn, forum. Bên cạnh những thông tin chính xác cũng có không ít nội dung sai lệch. Do đó, nhằm giúp khách hàng, các nhà đầu tư có thể thường xuyên cập nhật tiến độ thi công dự án Diamond Hill thuận lợi, đầy đủ và chính xác, chúng tôi sẽ liên tục update tại địa chỉ website: https://thapdoibachviet.vn/.
Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập website trên hoặc liên hệ tư vấn thông tin chi tiết theo các địa chỉ sau:
Hotline: 0974 328 669
Email: cskhbachviet@gmail.com
VHBH: Tầng 1, tòa nhà Bách Việt Areca Garden, KĐT Bách Việt, TP Bắc Giang
Hải Yến