TikToker Mõ Diet bật mí bí quyết kinh doanh online thành công

0 328
Là người dùng tiktok thì chắc mọi người không còn mấy xa lạ với “nữ hoàng mắm tép” hay “bà trùm cơm cháy” Mõ Diet. Và để đến được con đường bán vạn đơn thì nàng tiktoker này đã phải trải qua không biết bao nhiêu “drama”, ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bước ngoặt của Mõ diet.
picture1-1706258461.jpg

Hành trình thoát khỏi khoản nợ từ khởi nghiệp với Tiktok.

Mõ diet tên thật là Lê Thị Yến, sinh năm 1993, được biết đến với hình ảnh gắn liền với chai mắm tép khi mới tham gia tiktok. Chẳng hẳn ai trong số chúng ta cũng ít nhất một lần thấy được video của tiktoker này và không ít người đã bị “thao túng tâm lý” khi xem những video của cô nàng này. Trong những video chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, Mõ có chia sẻ rằng cuộc sống sau ly hôn là những chuỗi ngày vô cùng thăng trầm. Thật may mắn khi tiktok đã giúp cô được nhiều người biết đến hơn và nó đã giúp cô thay đổi hoàn toàn cuộc sống.

Theo như chia sẻ, đã có khoảng thời gian Mõ kinh doanh rất thành công nhưng sau đó, có thể vì sự hiếu thắng của tuổi trẻ nên cô đã thất bại lớn trong chính công việc mà cô đã ngỡ rằng mình sẽ vô cùng thành công. Tất nhiên, thất bại to lớn nhất ở thời điểm đó với Mõ là cô phải mang theo mình một khoản nợ lớn ở tuổi 27. Mọi khó khăn dường như đều dồn cả vào thời điểm này. Cuộc sống từ đó cũng trở nên trầm lặng và bế tắc hơn rất nhiều với cô.

Đến đầu năm 2021, sau khi tìm hiểu, cô quyết định tham gia vào nền tảng tiktok. Thời gian đầu, cô chỉ đăng với vai trò là người chia sẻ kiến thức về giảm cân và những câu chuyện đời thường. Nhưng sau đó, khi hiểu hơn về mạng xã hội này cô quyết định khởi nghiệp một lần nữa.

picture2-1706258496.jpg

Tiktok đã thực sự giúp tôi thay đổi cuộc sống.

“Nữ hoàng mắm tép” hay “Bà trùm cơm cháy” là những nickname này là do khách hàng và người yêu mến đặt cho Mõ sau một khoảng thời gian sản phẩm cô bán “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội. Để có được thành công như hiện tại, Mõ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và áp lực nhưng cô chưa từng nản lòng. Với tâm niệm dù giá thành sản phẩm cao hay thấp thì chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu. Có lẽ vì điều này đã khiến cô trở nên thành công chỉ sau khoảng 2 năm hoạt động trên nền tảng tiktok, những sản phẩm trong giỏ hàng của cô có thể lên đến trăm ngàn đơn. Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều người mong ước và nỗ lực để đạt được.

Cô từng chia sẻ:”Mình thật sự cảm thấy biết ơn tiktok vì không chỉ tạo ra sân chơi cho những người có tài năng mà còn là nơi thay đổi cuộc sống của rất nhiều người, trong đó có mình. Nếu không nhờ vào tiktok thì chắc mình vẫn còn đang loay hoay trong những khó khăn trước kia”. Chắc hẳn không chỉ riêng Mõ mà còn rất nhiều các bạn tiktoker khác có cùng chung quan điểm này.

picture3-1706258528.jpg

Chúc cho Mõ luôn thành công trên con đường mình đã chọn và sẽ giữ vững được phong độ là một người bán hàng có tâm!

                                                  Quan Gia Bảo