Vũ trụ trai xinh gái đẹp giới streamer đổ bộ giải thưởng độc đáo về game streaming, kết quả là những gương mặt gây bất ngờ

Tối ngày 15/1/2022, sự kiện vinh danh trao giải ngành game streaming BOOYAH! Awards 2021 với gần 100 streamers, clip creators trai xinh gái đẹp khiến cư dân mạng tưởng nhầm là sự kiện giải trí dành cho hot boy, hot girl. Những gương mặt xuất sắc được vinh danh đầy hứa hẹn và bùng nổ.
Lần đầu tiên tổ chức với thông điệp “Welcome to streamer’s world” BOOYAH! Awards mang tới một không gian không chỉ để vinh danh trao giải cho các streamers, clip creators mà tạo ra cánh cửa hai chiều để streamers đến gần fan hơn và fan có cơ hội được trải nghiệm để trở thành streamers trong tương lai.
Với 12 hạng mục giải thưởng, 2 trận chung kết đối với 2 bộ môn Free Fire và Liên Quân Mobile trong khuôn khổ giải thưởng, BOOYAH! Awards đã gây ấn tượng với cộng đồng, cùng nhìn lại những khoảnh khắc khác biệt của các streamers triệu view tại BOOYAH! Awards 2021 nhé!
MC Phương Thảo và MC Minh Anh – những bóng hồng rực rỡ được yêu thích nhất Free Fire và Liên Quân Mobile nắm vai trò dẫn dắt toàn bộ lễ trao giải từ thảm đỏ đến đêm vinh danh
Bác Gấu – streamer được yêu thích nhất Free Fire cùng các streamers của HQ Group hiện tại xuất hiện lịch lãm tại thảm đỏ BOOYAH! Awards. Xuất hiện tại 3 hạng mục giải thưởng quan trọng cùng số lượng vote cực khủng. Chia sẻ tại thảm đỏ BOOYAH! Awards 2021, Bác Gấu đầy tự hào mô tả năm 2021 của bản thân cũng như HQ Group bằng từ khóa “Win All Games”.
“Team mới nổi” trong làng thể thao điện tử Việt Nam – những streamers quen mặt và nổi tiếng nhất của Free Fire và Liên Quân Mobile cực hút mắt, lần đầu tiên tụ hội trên thảm đỏ của BOOYAH! Awards 2021.
Đại gia đình HEAVY cũng đã có mặt tại thảm đỏ, AS Mobile – chủ tịch HEAVY, streamer kiểu mẫu ai cũng muốn hướng đến lựa chọn BOOYAH! là nơi chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, ra mắt gương mặt streamer mới của HEAVY là Kacy mà còn lần chính thức đầu tiên công bố về việc kết hôn cực ngọt ngào.
Và sự xuất hiện của những streamers gây bão với nội dung livestream thú vị, viral cũng đã có mặt tại thảm đỏ: Lu Cún, Gao Bạc, Thảo Nari hay streamer gạo cội của thể thao điện tử như: Hoàng Luân LOL
 
Sân khấu BOOYAH kết hợp với hiệu ứng 3D ấn tượng lần đầu tiên áp dụng trong các giải thưởng dành cho game streaming tại Việt nam
 
Cúp của BOOYAH! Awards 2021 cũng là điểm nhấn khi lấy cảm hứng từ hình lục giác tổ ong, đại diện cho sự chăm chỉ và hướng tới sự đoàn kết hoàn hảo. Cùng với Nút vinh danh lượt theo dõi của streamers trên BOOYAH! sẽ tạo thành bức tường vinh danh cho hành trình hoạt động của mỗi streamer
 
 
Trong hơn 2 tuần bình chọn, BOOYAH! Awards 2021 nhận được 125 triệu vé BOOYAH! – yếu tố khiến cuộc đua vote kịch tính và thay đổi hơn bao giờ hết; Gần 600.000 lượt bình chọn hợp lệ trên trang chính thức đã gọi tên những người chiến thắng.
2 giải thưởng quan trọng nhất Streamer của năm – streamer có nhiều hoạt động và đóng góp cho cộng đồng hâm mộ thể thao điện tử Việt Nam và Streamer Iconic – Streamer đại diện hình ảnh streamer BOOYAH! trên đấu trường quốc tế lần lượt thuộc về Bác Gấu và AS Mobile. Bác Gấu cũng mang về thêm giải Cộng đồng fan streamer đỉnh nhất.
 
Hồng Quân OT và Việt Thắng, 2 cái tên nổi bật được xướng lên trong hạng mục BLV/MC được yêu thích nhất
 
Tân binh “khủng long” ấn tượng nhất của năm và streamer tiềm năng triển vọng lần lượt thuộc về Lu Cún và Trungg Pika với lượt view khủng và sự ủng hộ khổng lồ từ fan.
 
BOOYAH! Awards 2021 kết thúc nhưng mở ra một hành trình mới với không chỉ streamers đồng hành cùng BOOYAH! mà còn với fan đam mê thể thao điện tử nói chung khi cơ hội để trở thành streamer sẽ được công nhận và mở ra con đường trải nghiệm trở thành streamer cho mọi người. Ngay sau BOOYAH! Awards, BOOYAH! Việt Nam khởi động chương trình streamer Program, người dùng có thể tham khảo và trải nghiệm ngay tại: https://booyah.live/streamer-program/
Thu Hằng