15 nữ diễn viên Hàn Quốc có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

BXH 15 nữ diễn viên Hàn Quốc có lượng người theo dõi cao nhất trên Instagram: IU dẫn đầu với hơn 20 triệu followers.

Trên đây là danh sách 15 “viên ngọc” sáng của làng phim ảnh xứ kim chi có lượng người theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram!

1. IU

IU – nữ diễn viên, ca sĩ đa tài trong giới showbiz Hàn Quốc mà có lẽ không ai là không biết đến cái tên này. Cô là một người nghệ sĩ hoạt động chăm chỉ và nhiệt huyết, xây dựng được sự nghiệp vững chắc ở tuổi 28. Với hơn 20,9 triệu người theo dõi trên Instagram, IU là nữ nghệ sĩ dẫn đầu trong danh sách này.

IU trở nên nổi tiếng qua loạt phim truyền hình như Người tình ánh trăng, Hậu trường giải trí, Ông chú của tôi, Khách sạn ánh trăng,…

2. Bae Suzy

Đứng ở vị trí thứ 2 là “tình đầu quốc dân” Bae Suzy với 15,9 triệu người theo dõi. Là một nữ diễn viên xinh đẹp, đa tài cái tên Suzy nhanh chóng “vụt sáng” trong làng phim ảnh qua nhiều bộ phim như: Vì sao đưa anh tới, Dream High, Pinocchio, Yêu không kiểm soát,…

3. Lee Sung Kyung

Với hơn 12,5 triệu người đồng hành trên mạng xã hội Instagram, Lee Sung Kyung đang giữ vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Nàng Kim Bok Joo ngổ ngáo ngày nào giờ đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Lee Sung Kyung luôn gây ấn tượng với khán giả nhờ sở hữu nét đẹp trong sáng và đáng yêu.

4. Yoona (Girls ‘Generation)

Nữ diễn viên sinh năm 1990 tài sắc vẹn toàn gây thương nhớ Yoona hiện đang sở hữu tài khoản Instagram với hơn 12,3 triệu người theo dõi. Yoona ra mắt với tư cách là một thần tượng, sau khi lấn sân sang làm diễn viên cô càng chứng tỏ được năng lực của bản thân, chứng tỏ được cô có thể làm tốt ở cả hai cương vị.

5. Park Shin Hye

Tiếp tục là một nữ diễn viên sinh năm 1990 Park Shin Hye đang có 11,7 triệu người theo dõi trên mạng xã hội này. Năm 16 tuổi cô đã có vai nữ chính đầu tiên trong bộ phim kinh điển Nấc thang lên thiên đường và cũng là nữ nghệ sĩ trẻ nhất được đảm nhận vai chính. Sau 15 năm chăm chỉ và cống hiến hết mình, Park Shin Hye giờ đây đã trở thành một “ngọc nữ” của màn ảnh Hàn.

6. Song Hye Kyo

Chỉ kém đàn em Park Shin Hye một chút thôi, tài khoản Instagram của Song Hye Kyo đang có 11,5 triệu người theo dõi. Từ khi mới bắt đầu tham gia đóng phim, Song Hye Kyo đã là cái tên gây chú ý không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn ở khả năng diễn xuất của cô. Không ngoa khi nói rằng chẳng ai là không biết đến người đẹp Song Hye Kyo cả.

Cùng xem thêm những cái tên còn lại trong danh sách ngay dưới đây:

7. Joy (Red Velvet) (11,4 triệu người theo dõi)

8. Kim So Hyun (11,3 triệu người theo dõi)

9. Krystal f(x) (9,5 triệu người theo dõi)

10. Park Min Young (8,4 triệu người theo dõi)

11. Moon Ga Young (6,7 triệu người theo dõi)

12. Seohyun (Girls Generation) (6,6 triệu người theo dõi)

13. Kim Ji Won (6,3 triệu người theo dõi)

14. Sooyoung (Girls ‘Generation) (6,0 triệu người theo dõi)

15. Yuri (Girls Generation) (5,5 triệu người theo dõi)

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Nguyễn Thu Hà