Á hậu Phương Anh tung bộ ảnh ém hơn nửa năm, nhan sắc đẹp chuẩn Miss International

Á hậu Phương Anh mới tung ra bộ ảnh cô chụp cách đây hơn nửa năm, đây là bộ ảnh cô định làm ảnh profile dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 nhưng sau đó đã đổi ý. Xem bộ ảnh, fan không ngừng trầm trồ: Đẹp thế này gửi đi Miss International cũng được luôn!

Theo như Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh chia sẻ, đây là bộ ảnh bộ chụp lúc trước khi đăng ký thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô định dùng bộ ảnh này để đăng ký dự thi, tuy nhiên vào phút chót, cô đã chọn một bộ ảnh khác.

Sau hơn nửa năm, bây giờ Phương Anh mới tung bộ hình với lời giới thiệu: “Vâng xin giới thiệu bộ hình ém hơn nửa năm của mình. Đây mém nữa là hình profile dự thi của Phương Anh”.

Trong bộ hình này, Á hậu Phương Anh mặc váy dạ hội lấp lánh, cô trang điểm và làm tóc chuẩn thần thái beauty queen, cười tươi xinh đẹp rạng rỡ.

Người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi Phương Anh quá xinh đẹp, một số người tỏ ra tiếc nuối vì Phương Anh đã không sử dụng bộ hình này làm profile. Tuy nhiên, sau đó cũng không ít người đưa ra ý kiến cho rằng nàng hậu có thể dùng bộ ảnh làm profile cho cuộc thi Miss International 2021 sắp tới, vì đây là bộ hình đúng chuẩn beauty queen, rất hợp với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Miss International 2021 dự kiến sẽ được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay. Hiện cuộc thi đã có hơn 30 thí sinh chính thức đăng ký tham gia, Á hậu Phương Anh được đánh giá có thể giành được vị trí Á hậu 1 của cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International là một trong 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới. So với các cuộc thi Hoa hậu còn lại, Hoa hậu Quốc tế đề cao vẻ đẹp tri thức, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ, kiến thức xã hội của các thí sinh. Nhờ thành tích học tập đáng nể, Á hậu Phương Anh được đánh giá là cực kỳ hợp với tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này.

Lan Anh