Gia công dược mỹ phẩm theo yêu cầu riêng

Gia công dược mỹ phẩm theo yêu cầu riêng đang là dịch vụ rất được ưa chuộng. Thay vì sử dụng các công thức chung chung, quy trình này cho phép khách hàng lựa chọn các thành phần, công thức và quy trình sản xuất riêng biệt để tạo ra sản phẩm độc đáo và phù hợp với nhu cầu của họ.
Lợi ích của dịch vụ gia công dược mỹ phẩm theo yêu cầu
Lựa chọn dịch vụ này tại các nhà máy gia công sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:
 • Tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm nhờ bảng thành phần độc đáo: Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà đơn vị gia công có thể điều chỉnh thành phần sản phẩm trở nên mới mẻ, độc đáo hơn nhưng vẫn tối ưu công dụng của sản phẩm.
 • Đảm bảo chất lượng: Các chuyên gia từ nhà máy gia công dược mỹ phẩm sẽ cho khách hàng lời khuyên đúng đắn về công thức, bao gồm những thành phần an toàn có thể kết hợp với nhau, có thể thêm hoặc bớt thành phần nào. Các nhà máy uy tín có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm thông qua việc đảm bảo các tiêu chuẩn trong quá trình chiết xuất, sản xuất và đóng gói.
 • Tùy chọn thành phần: Các nhà máy có thể cung cấp danh sách các thành phần có thể sử dụng sau khi khách trình bày về nhu cầu của mình. Khách hàng có thể lựa chọn các thành phần chính và phụ trong sản phẩm dựa trên mục tiêu và mong muốn cụ thể.
Lợi ích của dịch vụ gia công dược rất đáng để cân nhắc
Quy trình gia công dược mỹ phẩm theo yêu cầu riêng
 • Trình bày yêu cầu: Việc gia công dược mỹ phẩm theo yêu cầu bắt đầu bằng việc khảo sát yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này bao gồm việc tìm hiểu về mục tiêu sản phẩm, thành phần mong muốn và mong đợi về hiệu quả. Khách hàng càng miêu tả kỹ càng thì càng dễ lên kế hoạch sản phẩm, bao gồm thiết kế bao bì.
 • Lập kế hoạch gia công: Dựa trên yêu cầu của khách hàng, nhà máy sản xuất sẽ lập kế hoạch gia công chi tiết bao gồm các bước sản xuất, thành phần sử dụng và thời gian hoàn thành. Khách hàng cần nắm rõ các thông tin này để dễ theo dõi khi bắt đầu sản xuất
 • Điều chế mẫu thử: Khi mà các điều khoản đã chốt xong thì nhà máy sẽ sản xuất mẫu thử. Ở bước này, khách hàng vẫn có thể yêu cầu chỉnh sửa nếu có điều chưa hài lòng về sản phẩm.
 • Sản xuất sản phẩm: Sau khi đã duyệt mẫu thử, nhà máy sẽ sản xuất hàng loạt theo hợp đồng đã ký. Sản phẩm cũng sẽ được đóng gói theo bao bì đã được chốt ban đầu
 • Kiểm tra chất lượng: Mỗi lô sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng bằng cách gửi mẫu kiểm định để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và đạt được chất lượng mong muốn.
Quy trình gia công thường có những bước cố định
Những lưu ý khi gia công dược mỹ phẩm theo yêu cầu
Khi quyết định sử dụng dịch vụ gia công, khách hàng cần chú ý một số điều sau đây để đảm bảo thành phẩm đúng như mong muốn.
1. Chọn đối tác gia công uy tín
Lựa chọn đối tác gia công uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm là điều cực kỳ quan trọng. Công ty mỹ phẩm cần đảm bảo rằng nhà máy gia công có các chứng chỉ và giấy phép cần thiết về gia công dược mỹ phẩm.
2. Bảo mật thông tin
Đảm bảo rằng thông tin về công thức và quy trình sản xuất được bảo mật và không bị rò rỉ. Ký kết hợp đồng bảo mật là một bước quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho thông tin.
3. Xem xét hợp đồng kỹ lưỡng
Khách hàng sử dụng dịch vụ gia công phải xem xét hợp đồng gia công một cách kỹ lưỡng và đảm bảo rằng tất cả các điều khoản quan trọng được ghi rõ. Điều này bao gồm các chi tiết về sản phẩm, thời gian hoàn thành và giá trị hợp đồng.
4. Theo dõi chất lượng thường xuyên
Để chắc chắn rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết, doanh nghiệp mỹ phẩm nên theo dõi quá trình sản xuất thường xuyên.
Khách hàng nên theo sát quy trình sản xuất để hạn chế rủi ro
5. Luôn giữ liên hệ với đối tác nhà máy
Luôn duy trì liên hệ chặt chẽ với đối tác gia công giúp khách hàng cập nhật đúng về tiến trình sản xuất và có thể giải quyết kịp thời mọi vấn đề có thể phát sinh.
Gia công dược mỹ phẩm theo yêu cầu riêng là một dịch vụ đặc biệt, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bằng cách lựa chọn đúng đối tác có độ uy tín cao, các thương hiệu dược mỹ phẩm có thể tạo ra những sản phẩm mới độc đáo và phát triển mạnh mẽ hơn trong thị trường cạnh tranh ngày nay. La Terre France tự hào khẳng định mình là nhà máy sản xuất có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng cho khách hàng.
Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất Mỹ phẩm, Thực phẩm bổ sung và TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với Nhà máy GMP La Terre France qua:
 • Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/
 • Website: https://laterrefrance.vn/
 • Hotline: 098 898 7778
 • Email: phuong.bcusa@gmail.com
 • Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
 • Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.
Nguyễn Trang