Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm -Bài thuốc hỗ trợ cho người vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín

Hiện nay, tình trạng vô sinh ở Việt Nam ngày càng trẻ hóa và có xu hướng gia tăng. Theo nhận định của các chuyên gia sản khoa, tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn ngày càng nhiều là do lối sống buông thả, ăn uống, sinh hoạt và đặc biệt là nạo phá thai không an toàn. Bạn hay người thân đang gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn, chạy chữa nhiều nơi, tốn nhiều thời gian, công sức, tiền của mà không mang lại kết quả.
Bạn hãy thử một lần đến nhờ Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm (Sđt: 0918.151.527. Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) để được may mắn như vợ chồng tôi sau nhiều năm dài mong mỏi, chờ đợi, đến giờ đã thỏa nguyện ước được làm cha, làm mẹ. Vợ chồng tôi chỉ là một trong hàng ngàn cặp vợ chồng may mắn khác được Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm điều trị thành công với bài thuốc do chính ông nghiên cứu.
Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Bàn tay vàng chữa vô sinh hiếm muộn
Bác sĩ, lương y  Nguyễn Phú Lâm sở hữu bài thuốc quý, chữa hiệu quả cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn
Trong quá trình điều trị Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm luôn song hành phương pháp Đông – Tây y. Trước khi điều trị vô sinh, hiếm muộn, Bác sĩ, lương y Lâm đều dựa vào kết quả các phương pháp cận lâm sàng của Tây y mà bệnh nhân cung cấp như: xét nghiệm tinh dịch đồ, kết quả siêu âm tử cung, vòi trứng… từ đó bắt mạch, tùy bệnh trạng mà kê đơn thuốc phù hợp điều trị để cân bằng âm dương, nhằm đem lại hiệu quả chữa trị. Phương pháp này Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú lâm gọi là “cổ – kim” kết hợp.
Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đang bốc thuốc cho bệnh nhân
Mỗi cặp vợ chồng có nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn khác nhau. Vì thế, mỗi ca bệnh, tôi sẽ lên một phác đồ điều trị riêng. Từ những bài thuốc chung sẽ gia giảm một số vị thuốc đặc hiệu phù hợp với tình trạng bệnh nhân.
Đối với vô sinh nam: Bài thuốc được nghiên cứu gồm những vị thuốc bổ thận, bổ tinh, sinh tinh. Chẳng hạn như: Đẳng sâm, kỳ tử, đương quy, lộc nhung… kết hợp với bài thuốc lục bát vị gia giảm, lục vị hoàng, bát vị hoàng của đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông. Bài thuốc được nghiên cứu, sáng tạo độc đáo đã chữa một số bệnh có hiệu quả.
Đối với vô sinh nữ: Ngoài những phương pháp chữa bệnh của Danh y Phó Thanh Chủ (thời Minh, Trung Quốc) với 10 phương pháp kết hợp với các bài thuốc lục vị gia giảm, bát trân gia giảm và một số bài thuốc khác để điều trị.
Việc điều trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp là giải pháp hiệu quả, giúp bệnh nhân khỏi bệnh đồng thời giảm được gánh nặng về kinh tế rất lớn cho gia đình bênh nhân.
Thầy giỏi, thuốc hay trị ngay vô sinh hiếm muộn
Với bài thuốc gia truyền, kết hợp với việc không ngừng học tập, nghiên cứu, Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long đã mang hạnh phúc – những thiên thần bé nhỏ tới hàng ngàn các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Không những thế tiếng lành đồn xa, tài năng và y đức của lương y còn được nhiều bệnh nhân nước ngoài biết đến, nhờ lương y chữa trị. Những bệnh nhân đã được lương y khám và nhận chữa trị là sẽ đơm hoa kết trái, gia đình họ sẽ có niềm vui, hạnh phúc con cái sau thời gian chữa trị. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy vì sau khi thăm khám cho bệnh nhân nếu thấy có khả năng chữa trị thành công thì lương y mới nhận, còn không lương y sẽ từ chối luôn để không làm mất nhiều thời gian, hay tiền bạc của họ. Nên các cặp vợ chồng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng ở Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm.
Thực tế cho thấy, nhiều cặp vợ chồng sau khi chữa trị thành công đã không quên ơn Thầy, cả gia đình bồng bế nhau lên thăm và cảm ơn Lương y. Họ vui mừng khôn xiết, thấy may mắn vì đã biết được đến Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Người đã cho họ được thỏa nguyện mong ước được thiên chức làm cha, làm mẹ mà bấy lâu nay họ, gia đình họ phải vất vả, tốn kém đi kiếm tìm nhiều nơi mà không được. Và cứ thế tiếng lành đồn xa, người này mách người kia địa chỉ chữa bệnh của Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm lan rộng, vang xa khắp nơi, được đông đảo bệnh nhân biết và đến nhờ chữa trị.
Và còn rất nhiều cặp vợ chồng khác sau khi dùng thuốc của Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã cho kết quả như mong đợi và đã không quên báo tin, cảm ơn lương y và chia sẻ trên nhiều phương tiện thông tin, bạn bè gần xa để mong sẽ có nhiều gia đình hơn nữa may mắn biết được đến địa chỉ của lương y. Để họ cũng không phải khổ sở, héo hon khi trong nhà vắng tiếng trẻ thơ.
Với những kết quả mang lại cho bệnh nhân, nhiều gia đình. Bài thuốc của Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm rất quý, và có ý nghĩa đối với gia đình, toàn xã hội. Với mục đích nhân văn mang tính xã hội, nhiều cơ quan báo đài đã đưa tin về địa chỉ của Bác sĩ, lương y Lâm mong sẽ có nhiều gia đình kém may mắn biết được, và để tránh trường hợp bệnh nhân tìm sai địa chỉ, tiền mất tận mang.
Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm với bài thuốc quý, hiệu quả đã đem lại niềm vui, hạnh phúc cho gần 4000 cặp vợ chồng hiếm muộn khắp nơi. Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã cống hiến tài năng và tâm đức của mình vì sức khỏe, hạnh phúc của mọi người và sự phát triển của xã hội. Xin gửi lời cảm ơn Chân thành nhất đến Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm bởi tài năng và tấm lòng, ông đã bào chế thành công bài thuốc chữa trị hiệu quả bệnh vô sinh, hiếm muộn góp phần vào sự phát triển của nền y học Việt Nam.
Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long
Sau Khi bài viết được đăng tải, đã có nhiều độc giả gọi điện về cho Tòa soạn để hỏi xin địa chỉ cụ thể của Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm. Nên Qúy báo xin được cung cấp để tiện cho bệnh nhân.
Liên hệ với bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm khi mong muốn được hạnh phúc trọn vẹn:
Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527