Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh chính thức trở thành giám khảo Miss Philippines Earth 2021

Đại diện của Phương Khánh chia sẻ, người đẹp 26 tuổi sẽ góp mặt trong đêm chung kết diễn ra tại Philippines với vai trò giám khảo. Do ảnh hưởng của đại dịch, Phương Khánh chấm thi online thay vì trực tiếp ngồi “ghế nóng”.

Trong video công bố tin vui đến truyền thông và khán giả, Hoa hậu Trái đất 2018 không giấu được sự xúc động: “Tôi chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tin cậy và trao cho tôi cơ hội quý giá này để một lần nữa được hòa nhịp cùng Miss Philippines Earth năm nay – một hành trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn”.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh.

Cách đây ba năm, Phương Khánh đến Philippines với vai trò thí sinh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth. Lúc đó, người đẹp sinh năm 1995 mang tâm trạng đầy lo lắng, bỡ ngỡ và hồi hộp. “Mỗi lần nhớ lại, lòng tôi lại dạt dào cảm xúc. Và bây giờ, vẫn ở Philippines nhưng tôi lại có một tâm trạng vô cùng khác. Thật vinh dự khi được tham gia ban giám khảo Miss Philippines Earth”, Phương Khánh cho biết.

Mang trọng trách chấm điểm cuộc thi nhan sắc lớn của Philippines, Phương Khánh hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình. Đồng thời, hoa hậu muốn gửi đến các thí sinh những trải nghiệm thực tế mà cô có được từ cuộc thi Miss Earth 2018. Người đẹp quê Bến Tre hy vọng có thể truyền lửa và lan tỏa năng lượng tích cực để giúp các thí sinh có thêm tự tin thể hiện bản thân trong chặng thi cuối cùng.

Phương Khánh hạnh phúc vì được ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia tại Philippines.

Phương Khánh hạnh phúc vì được ngồi “ghế nóng” cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia tại Philippines.

Hoa hậu Trái Đất Philippines 2021 (Miss Philippines Earth) thu hút 68 thí sinh đến từ các tỉnh, thành trên khắp đất nước đăng ký tranh tài. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tối 3/8.

Hoa hậu Trái đất Philippines là sân chơi sắc đẹp được tổ chức hàng năm tại Philippines. Người chiến thắng của cuộc thi sẽ đại diện đất nước tham dự Miss Earth. Đương kim Hoa hậu Trái đất Philippines – Roxanne Allison Baeyens – đến từ Baguio, được trao vương miện vào ngày 5/7/2020.

TH