Viettel đã xuất sắc gia nhập lĩnh vực truyền hình với sự kiên định và tham vọng không ngừng.

Điều này đã khiến nhiều người háo hức và kỳ vọng rằng họ sẽ tạo nên một cú sốc lớn và đạt được thành công vượt bậc, tương tự như những gì Viettel đã từng làm trên thị trường di động.
Vào năm 2012, Viettel quyết định chinh phục thị trường truyền hình trả tiền. Dù phải đối mặt với những phản đối mạnh mẽ từ Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam, thư chống đối liên tục gửi tới Quốc hội và Chính phủ, nhằm cản trở Viettel khỏi việc tham gia vào lĩnh vực này, nhưng họ không từ bỏ. Thay vào đó, họ quyết tâm đầu tư vào hạ tầng và cuối cùng đã thành công trong việc đưa truyền hình cáp đến hàng triệu người dùng thông qua TV360 – một dịch vụ truyền hình đa dạng bao gồm cáp, số và ứng dụng trên di động.
Năm 2021 là một bước tiến dài trong hành trình của Viettel khi họ tiếp tục bứt phá trong lĩnh vực nội dung truyền hình. Họ đã ký kết các thỏa thuận hợp tác đáng chú ý với những đối tác “khủng” và mang đến những cải tiến đáng kể cho kênh SCTV6, chào đón FIM360 với một hình ảnh mới mẻ và đậm chất ấn tượng. Với nhiều bộ phim hấp dẫn từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam, FIM360 thực sự đã khiến khán giả đi vào cảm xúc tột đỉnh, đắm chìm trong thế giới của điện ảnh.
t6-1689652133.png
Con gái của mẹ – Bản gốc của Thương ngày nắng về
Các bộ phim như “Con gái của mẹ – Bản gốc của Thương ngày nắng về” đã ghi điểm cao với top rating đài KBS và rating trung bình đáng nể lên tới 26.7%. Đồng thời, “Sông đón trăng lên” cũng không kém cạnh khi đạt top rating trên đài cáp trả phí tvN với rating trung bình 7.6%.
t1-1689652057.png
30 chưa phải là hết – bộ phim giúp nữ diễn viên Đồng Dao đoạt cúp Thị hậu tại Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 27.
t2-1689652078.png
Sợi dây hoàng lan – đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng tìm kiếm phim truyền hình tại Google Thái Lan năm 2022, top 10 rating dòng phim tình cảm đài CH3.
Ngoài những bộ phim truyền hình, FIM360 còn tự hào giới thiệu những tác phẩm điện ảnh “hot” như “Mẹ Chồng”, “Lật Mặt – Nhà Có Khách”, “Nữ Hoàng Nói Dối”. Đồng thời, họ cũng mở rộng nội dung giải trí với những chương trình đặc sắc như “Mẹ Vắng Nhà – Ba Là Siêu Nhân” nhận được sự hưởng ứng tích cực và đông đảo từ khán giả.
Viettel đã không chỉ cam kết vượt qua mọi thử thách mà họ còn hứng thú biến FIM360 thành một trạm dừng chân lý tưởng cho những người đam mê phim và chương trình truyền hình. Với những giây phút thư giãn thoải mái nhất và cam kết vững chắc như một thương hiệu giải trí uy tín, Viettel đang cùng khán giả xây dựng một hành trình truyền cảm hứng qua màn ảnh.
Phạm Tuấn