Lisa – Blackpink tiếp tục lập kỷ lục với “Money”

Lisa – thành viên nhóm nhạc đình đám Blackpink tiếp tục nâng cao vị thế của mình khi MV “Money” đạt thành tích “khủng”.

Mới đây, MV “Money” của nữ thần tượng Lisa đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên kênh Youtube chỉ sau 15 ngày phát hành. Điều này đã giúp Lisa tăng số lượng thành tích trong những hoạt động solo gần đây.

Trên kênh Youtube cũng đăng tải bài viết chúc mừng nữ ca sĩ: “Xin gửi lời chúc mừng nữ nghệ sĩ Lisa của Blackpink đã đạt được dấu mốc quan trọng với MV của mình. Hy vọng đây sẽ là động lực để cô cùng các nghệ sĩ khác cố gắng phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đa dạng hơn nữa”.

Được cho là bị công ty quản lý đối xử bất công, Lisa - Blackpink được người hâm mộ bảo vệ. Ảnh: Xinhua
Được cho là bị công ty quản lý đối xử bất công, Lisa – Blackpink được người hâm mộ bảo vệ. 

Bên cạnh đó, công ty giải trí YG Entertainment – Công ty chủ quản của Lisa cũng gửi lời chúc mừng đến “gà nhà” trên Twitter với lời nhắn nhủ “Hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai, đại gia đình YG luôn bên cạnh bạn”. Với động thái trên, YG Entertainment cũng thêm một lần nữa gián tiếp xóa bỏ nghi vấn về việc đối xử bất công với Lisa.

Trước đó, ngày 5.10 vừa qua, CEO của hãng thời trang nổi tiếng thế giới BVLGARI bất ngờ đăng tải bài viết ám chỉ công ty chủ quản của Lisa không ủng hộ cô tham gia các hoạt động nghệ thuật bên lề.

Thông tin này khiến người hâm mộ bày tỏ sự không hài lòng và đặt nghi vấn liệu Lisa có bị YG Entertainment phân biệt đối xử so với các thành viên khác trong nhóm. Đặc biệt, 3 thành viên còn lại trong Blackpink là Jennie, Jisoo và Rosé đều được tạo điều kiện tốt nhất khi có màn xuất hiện “gây bão” tại Tuần lễ Thời trang Paris Xuân – Hè 2022.

Các Fandom trên thế giới của Lisa cùng nhau đẩy loạt hashtag “YGLetLisadoHerWork (YG Entertainment hãy để Lisa được làm việc) kèm theo từ khóa “JUSTICE FOR LISA (Đối xử công bằng với Lisa) lên Top thịnh hành nhằm yêu cầu phía công ty chủ quản đưa ra những chính sách phù hợp để nữ thần tượng có cơ hội phát triển tài năng.

Lisa (Lalisa Manobal) sinh năm 1997 tại tỉnh Buriram (Thái Lan). Ngay từ khi còn nhỏ, Lisa đã thể hiện khả năng vũ đạo và ca hát của mình. Năm 2010, Lisa có cơ hội trở thành thực tập sinh tại YG Entertainment và được lựa chọn làm thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink.

Từ đó đến nay, cô cùng các thành viên trong nhóm liên tiếp đạt nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc và quốc tế. Các album của nhóm như “Blackpink in Your Area” hay “The Album” đều trở thành sản phẩm âm nhạc nổi bật với số lượng tiêu thụ đạt kỷ lục.

Hà Linh/TH