Kiều Lan Viên – Chủ Tịch trẻ tuổi nhất tại Happy Women Leader Network được vinh danh Top 20 Nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng.

“Chuyên nghiệp, tự tin và tỏa sáng” – đó là những ấn tượng ban đầu của bất kỳ ai trong lần đầu gặp gỡ Doanh nhân Kiều Lan ViênCEO Trung Tâm đào tạo & Phát triển Kỹ năng Open Heart. Tại Happy Women cô giữ vai trò quan trọng Chủ Tịch điều hành Mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Happy Women TP. Hồ Chí Minh.
Tối 29/07 tại Khách sạn Fortuna Hà Nội, Doanh nhân Kiều Lan Viên vinh danh Top 20 Nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng tại Happy Women Leader Network. Đây là giải thưởng cống hiến của mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo có đóng góp to lớn trong sự phát triển của Happy Women từ 6 tháng đầu năm đến nay.
   
Doanh nhân Kiều Lan Viên thần thái tự tin tại chương trình
Happy Women Leader Network là mạng lưới có gần 10.000 thành viên là những chủ các doanh nghiệp, CEO có ảnh hưởng đến cộng đồng. Happy Women Leader Network kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân.
Tham gia vào Happy Women tại TP. Hồ Chí Minh từ những ngày đầu thành lập, ban đầu Kiều Lan Viên được biết đến là Người dẫn chương trình cho các sự kiện lớn nhỏ của mạng lưới. Cô tạo được nhiều ấn tượng nhờ khả năng dẫn chương trình tự tin và hoạt ngôn trên sân khấu, với cách ứng xử chuyên nghiệp cô nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của BĐH Global.
Năm 2021 lần đầu được nắm giữ chức vụ Chủ Tịch Chapter Glory là bước đệm phát triển của Cô tại Happy Women. Năm 2022 cô đảm nhiệm vị trí Chủ Tịch Happy Women Vùng SG1 điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo tại TP. Hồ Chí Minh.
Bản lĩnh sân khấu, tự tin tỏa sáng.
Hiện Kiều Lan Viên là nhà đào tạo kỹ năng thuyết trình cho cá nhân và doanh nghiệp. Với lợi thế nghề nghiệp của bản thân, cô đã tổ chức nhiều chương trình huấn luyện đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng thuyết trình, tự tin nói trên sân khấu dành cho các thành viên của mạng lưới. Các chương trình đã thực hiện và mang nhiều ảnh hưởng đến với cộng đồng như: Doanh nhân thuyết trình, MC Host, Giọng nói truyền cảm hứng… Cô cũng là người truyền cảm hứng đến hàng ngàn người về sự tự tin, chuyên nghiệp và bản lĩnh sân khấu.
 
Kiều Lan Viên trong chương trình Đào tạo Doanh nhân thuyết trình dành cho Happy Women Miền Nam.
Doanh nhân Kiều Lan Viên rạng rỡ bên Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – chủ tịch Happy Women Leader Network
Là một lãnh đạo còn khá trẻ giữ chức vụ điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo tại TP. Hồ Chí Minh. Cô mang lại niềm cảm hứng bằng sự tự tin nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Mặc dù với lịch đào tạo dày đặc nhưng cô vẫn dành thời gian cho các hoạt động công tác cộng đồng tạo nên sân chơi gắn kết cho các Nữ doanh nhân qua các chương trình đào tạo, kết nối kinh doanh, các chương trình giải trí, các chương trình thiện nguyện… Trải qua nhiều năm nỗ lực cùng với BĐH Miền Nam đến nay Happy Women TP. Hồ Chí Minh đã có hơn 1.000 thành viên và 4 Chapter trực thuộc.
Doanh nhân Kiều Lan Viên thần thái tự tin khi giao lưu thảm đỏ
Khi chia sẻ về cảm nhận khi nằm trong Top 20 của mạng lưới toàn cầu Happy Women cô chia sẻ Tôi thật tự hào và vinh dự luôn nhận được sự ưu ái từ Happy Women, có thể nói Happy Women đã mang đến cho tôi những bài học quý báu, kinh nghiệm sống mà còn những trải nghiệm tuyệt vời. Tôi yêu những người phụ nữ giỏi giang và đầy lòng nhân ái này, và tôi hạnh phúc khi là thành viên Happy Women”.
Doanh nhân Kiều Lan Viên rạng ngời trong tiết mục trình diễn Vinh danh Top 20 Nữ lãnh đạo ảnh hưởng.
Đoàn Happy Women Miền Nam tham dự sự kiện
Phương Anh