Lễ trao giải Quả cầu vàng 2021 bớt nhộn nhịp hơn

Sau gần 2 tháng trì hoãn, Quả cầu vàng lần thứ 78 cũng đã được tổ chức nhưng vì đại dịch, sự kiện đã được chuyển sang hình thức tổ chức trao giải trực tuyến.

Theo những thông tin được đưa trước đó, sự kiện năm nay sẽ không có thảm đỏ lộng lẫy và hoành tráng như thông lệ do mô hình tổ chức đã thay đổi. Tuy nhiên, vào thời điểm này (1.3), một số ngôi sao đã có mặt tại Beverly Hilton Hotel – địa điểm tổ chức lễ trao giải của Quả cầu vàng năm nay.

Margot Robbie là ngôi sao đầu tiên xuất hiện tại Beverly Hilton Hotel. Cô mặc chiếc váy cắt xếp nếp tôn lên đôi chân săn chắc của cô. Nữ diễn viên 30 tuổi mặc chiếc váy Chanel tại sự kiện. Trong khi đó, nữ diễn viên Zuri Hall khoe vòng ba vô cùng săn chắc của mình trong chiếc váy dài màu đỏ thẫm. Người đẹp tóc nâu toát lên vẻ quyến rũ trong thiết kế hai mảnh đẹp đến nghẹt thở.

Giải Quả cầu vàng lần thứ 78 sẽ vinh danh phim truyền hình Mỹ hay nhất năm 2020, cũng như phim điện ảnh năm 2020 và đầu năm 2021, theo lựa chọn của Hiệp hội báo chí nước ngoài Hollywood.

Lễ trao giải lần đầu tiên sẽ có sự khác biệt về mặt xã hội và lưỡng tính với những người dẫn chương trình là Fey và Amy Phoehler.

Phim tiểu sử Herman Mankiewicz và The Crown của Netflix đã đứng đầu bảng đề cử tại Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 78, cả hai đều nhận được 6 đề cử.

Sacha Baron Cohen và Anya Taylor-Joy dẫn đầu các đề cử nam và nữ diễn viên chính xuất sắc.

Lễ trao giải Quả cầu vàng sẽ diễn ra trong khoảng 1 giờ nữa (1.3, theo giờ địa phương).

Lan Anh