Lê Trọng Thắng – Chàng trai trẻ tiên phong trong giới âm nhạc kỹ thuật số và những thành công ở tuổi 27

Được giới trong nghề biết đến là người tiên phong, luôn đi đầu trong lĩnh vực phân phối, phát hành âm nhạc kỹ thuật số tại Việt Nam, chàng trai trẻ Lê Trọng Thắng đã trở thành cái tên nổi tiếng được nhiều nhà sản xuất âm nhạc lớn trong nước biết đến.


Xuất thân trong một gia đình không khá giả gì tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hồi bé anh Thắng lại rất đam mê âm nhạc và công nghệ kỹ thuật số. Mãi đến khi học Đại Học, nhờ việc đi làm thêm anh đã tích lũy được số tiền ít ỏi của mình để có thể thỏa sức tìm tòi, khám phá đam mê từ thuở còn nhỏ.
“Tôi đã phải tự tìm tòi, học tập các kiến thức về các mảng kỹ thuật số vì hồi đó lĩnh vực này chưa thực sự phổ biến nên tôi cũng gặp nhiều hạn chế về việc tiếp cận những kiến thức đó. May mắn thay tôi đã có cơ hội làm quen với những người bạn nước ngoài trong quá trình đi làm thêm, từ đó tôi có thể học hỏi từ họ những kiến thức từ mảng kỹ thuật số hoàn toàn mới mẻ này tại Việt Nam.” – Anh Thắng tâm sự.
 
Sau gần 5 năm với tinh thần ham học hỏi, tìm tòi và khám phá những kiến thức mới lạ, cậu bé với niềm đam mê tưởng chừng như xa vời ngày nào giờ đã trở thành một chuyên gia am hiểu về lĩnh vực phân phối, phát hành âm nhạc kỹ thuật số cho các nghệ sĩ, nhạc sỹ trẻ tại Việt Nam. Ngoài ra, nhờ tài năng thiên bẩm của mình anh đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và làm việc với các nghệ sĩ, nhạc sĩ lớn trong và ngoài nước.
 
Hải Yến