Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân tập 4: Buổi học vẽ đầy ‘bất ổn’ của Dương Khắc Linh và cặp song sinh

Dương Khắc Linh có khoảnh khắc vui vẻ bên các con khi cùng nhau vẽ màu lên tã. Jerry và Mickey tỏ ra rất thích thú, nhiệt tình chơi cùng bố.

Ở tập 4 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân mùa 2 do Viettel Media sản xuất, Dương Khắc Linh dường như đã “bắt nhịp” hơn với hai cậu con trai Mickey và Jerry. Anh liên tục bày ra những trò chơi và lần này có vẻ hai nhóc tỳ đã chịu ‘phối hợp’ với Dương Khắc Linh hơn, không còn những tiếng khóc nhè. Sau khi chơi trò ‘đua xe’, Dương Khắc Linh đã bày cho cặp song sinh chơi tô màu lên tã. Hai bạn nhỏ tỏ ra rất khoái chí và nhiệt tình tham gia cùng bố. Dù có lúc ‘bất ổn’ khi cọ vẽ màu rơi xuống tấm thảm nhưng cuối cùng việc tô màu của ba bố con cũng hoàn thành với hai chiếc tã đầy màu sắc bắt mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dương Khắc Linh hào hứng mặc cho hai con rồi gọi điện thoại cho Sara Lưu để khoe thành quả. Bà xã nam nhạc sĩ cũng thích thú khoe với mẹ chồng về ‘tác phẩm nghệ thuật’ của ba bố con.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

IFrame

Bỏ qua Ad

Clip Dương Khắc Linh chơi đùa cùng 2 con

Không chỉ chơi đua xe hay tô màu, Dương Khắc Linh còn trổ tài đọc truyện cổ tích để ru các con ngủ. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận vốn tiếng Việt của mình còn hạn hẹp nên việc kể chuyện gặp khá nhiều khó khăn. Dẫu vậy, sau màn nỗ lực đọc truyện Thánh Gióng thì Mickey và Jerry cũng chìm vào giấc ngủ khiến ba Linh nhẹ nhõm phần nào.

Nội dung chú thích ảnh