Nhà máy La Terre France khẳng định vị thế quốc dân trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng

0 25
Sau hơn  2 năm hoạt động, cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng mang đến tay người tiêu dùng. Nhà máy La Terre France là đơn vị đã có nhiều đóng góp lớn cho sức khỏe cộng đồng, góp phần vào công cuộc phát triển ngành dược của Việt Nam. Kế hoạch trong 5 năm tới, La Terre France sẽ ngày một khẳng định vị thế quốc dân trong ngành sản xuất TPCN.
Với nhà máy La Terre France, phụng sự sức khỏe cộng đồng là mục tiêu quan trọng nhất
Nhà máy La Terre France chính thức khánh thành vào năm 2020, tọa lạc tại tỉnh Long An, tiền thân là nhà máy Nidophar. La Terre France ra đời trong bối cảnh Cục VSATTP và bộ Y tế đưa ra Nghị định bắt buộc các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng tại Việt Nam phải đạt chuẩn GMP mới được phép hoạt động. Ngược lại, nhà máy nào chưa đủ điều kiện đạt chuẩn buộc phải đóng cửa.
Với thái độ nghiêm túc và sẵn sàng cống hiến cho ngành dược nước nhà cùng với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp phụng sự sức khỏe cộng đồng. La Terre France đã nhanh chóng đầu tư hơn 30 tỷ đồng để cải thiện toàn bộ nhà máy từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, chuyển giao công nghệ sản xuất và vùng trồng dược liệu… theo đúng quy định GMP về thực hành sản xuất tốt.
Nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng La Terre France.
Nhà máy La Terre France tự hào luôn nằm trong top 100 nhà máy GMP uy tín, chất lượng tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Ngoài ra, La Terre France còn đạt thêm những chứng nhận quan trọng như HACCP, ISO 2200 và chứng nhận FDI của Hoa Kỳ. Thành tích trên không chỉ giúp nhà máy La Terre France nâng cao năng lực sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng cho doanh nghiệp trong nước mà còn có thể xuất khẩu sang nước ngoài.
Mục tiêu trước mắt của nhà máy La Terre France là không ngừng phục vụ cho sức khỏe của người Việt, liên tục nghiên cứu công thức độc đáo, phát huy tối đa công dụng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong nước có cơ hội vươn xa và sánh ngang với các thương hiệu dược phẩm lớn trên thế giới.
Nhà máy La Terre France ngày càng khẳng định vị thế quốc dân trong ngành sản xuất dược phẩm, TPCN
Thị trường sản xuất dược phẩm, TPCN đang có sự cạnh tranh khá gay gắt vì tiềm năng của lĩnh vực này đang rộng mở hơn tại Việt Nam, doanh nghiệp cũng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm đơn vị đồng hành kiến tạo ra những sản phẩm chất lượng. Điều này đòi hỏi các nhà máy phải cập nhật phương pháp sản xuất tiên tiến, đổi mới quy trình, nâng cao năng lực nhân sự để tồn tại và phát triển bền vững.
Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt đó, nhà máy La Terre France vẫn luôn khẳng định vị thế quốc dân của mình khi lần lượt chinh phục được sự tin tưởng của hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, có thể kể đến: Hệ thống nhà thuốc Pharmacity, Hệ thống nhà thuốc Minh Châu, Hệ thống nhà thuốc Long Châu, Công ty TMSX YOSE, Công ty TNHH Beauty Care USA…
Kế hoạch trong 5 năm kế tiếp, La Terre France hướng đến vị trí nhà máy quốc dân ở 2 khía cạnh nổi bật:
Nhà máy La Terre France luôn ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất.
1. Nhà máy quốc dân trong việc sản xuất TPCN đa dạng dạng thức
Nhà máy La Terre France sở hữu quy mô sản xuất rộng lớn lên đến 2200.m2 kết hợp cùng với hệ thống sản xuất quy tụ cơ sở sản xuất hiện đại được chuyển giao công nghệ đến từ Pháp giúp đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và gia công được đa dạng các dạng thức khác nhau, bao gồm: Dạng viên nén, dạng phin, dạng nước, dạng bột cốm, dạng viên sủi…
Mỗi dạng thức đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc khác nhau, nhà máy cam kết tuân thủ thực hiện đầy đủ quy trình giúp cho sản phẩm phát huy tối đa dược tính và công dụng.
Một số sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy La Terrre France đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn: Combo trị ho thảo dược gồm viên ngậm, xịt họng và siro Pharmacity, nước rửa tay Nano bạc, viên uống làm đẹp tóc Hair Support, nước uống cung cấp dưỡng chất cho phái nữ Evacare Collagen.
2. Nhà máy quốc dân hỗ trợ cho tất cả doanh nghiệp có quy mô lớn, vừa và nhỏ
Ngày từ những ngày đầu thành lập, nhà máy La Terrre France đã xác định mục tiêu sẽ thúc đẩy nền dược phẩm, thực phẩm chức năng của nước nhà lớn mạnh, lan tỏa giá trị chất lượng hàng Việt Nam đến với người tiêu dùng. Do đó, La Terre France luôn sẵn sàng hỗ trợ sản xuất cho tất cả doanh nghiệp trên cả nước với chi phí điều chỉnh hợp lý theo từng yêu cầu của đối tác.
Nhà máy La Terre France vinh hạnh đón tiếp đoàn chuyên gia của tập đoàn Samsung Hàn Quốc.
Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp vừa mới start-up, chưa có điều kiện ngân sách sản xuất, nhà máy La Terre France hỗ trợ chi phí gia công sản phẩm lô đầu tiên dao động từ 45 triệu đến 90 triệu đồng để doanh nghiệp thử nghiệm khả năng phân phối, ra đơn.
Nhà máy La Terre France vẫn luôn giữ vững vị thế là nhà máy sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất, phục vụ để mang đến cho đối tác dịch vụ chuyên nghiệp và người tiêu dùng có được sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.
Qúy doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua:
Hotline: 098 898 7778
Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.
Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.