Nhan sắc trẻ đẹp của Khánh Thi cận kề tuổi 40

Trải qua hai lần sinh nở nhưng Khánh Thi ngày càng trẻ trung khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô cũng đang có cuộc sống viên mãn bên chồng kém 12 tuổi và hai con.

Khánh Thi sinh năm 1982, là kiện tướng dancesport nổi tiếng ở Việt Nam. Cô từng giành nhiều giải thưởng danh giá như vô địch Dancesport Việt Nam mở rộng, giải AIG và giải SEA Games.

Nhắc tới Khánh Thi, nhiều khán giả nhớ đến chuyện tình thầy – trò đặc biệt của cô với cậu học trò kém 12 tuổi Phan Hiển. Do khoảng cách tuổi tác chênh lệch nên Khánh Thi – Phan Hiển từng nhận về nhiều phản ứng trái chiều.

Trải qua nhiều thăng trầm, đến năm 2015, Khánh Thi chính thức hạ sinh con trai đầu lòng cho Phan Hiển khi chưa đăng ký kết hôn. Cả hai quyết định về chung một nhà để chăm sóc con trai thật tốt. Năm 2018, cô tiếp tục hạ sinh con gái. Nữ kiện tướng dancesport cho biết, Phan Hiển chín chắn và trưởng thành nhiều so với tuổi.

Phan Hiển nảy sinh tình cảm với cô giáo Khánh Thi từ năm anh 17 tuổi.

Sau 10 năm bên nhau, Khánh Thi và Phan Hiển đã có với nhau 1 trai, 1 gái.

Hai con của Khánh Thi – Phan Hiển sở hữu ngoại hình sáng và có gu ăn mặc thời trang.

Trải qua hai lần sinh nở, Khánh Thi được nhận xét ngày càng trẻ trung và đằm thắm. Nhờ nhảy múa thường xuyên, Khánh Thi luôn giữ được vóc dáng thon gọn và dẻo dai.

Nhan sắc trẻ trung của Khánh Thi ở tuổi 39.

Khánh Thi từng chia sẻ: “Từ khi xây dựng tổ ấm, tôi chọn cách lùi lại phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ cho sự nghiệp cho chồng thăng hoa hơn. Tuy nhiên cũng có lúc ông xã lại trở thành điểm tựa tinh thần, giang rộng vòng tay yêu thương và xoa dịu những khó khăn mà tôi gặp phải trong cuộc sống. Đôi lúc tôi yếu lòng, thậm chí gục ngã, anh sẽ san sẻ, giúp tôi vượt qua tất cả. Chúng tôi luôn dựa vào nhau, vì nhau mà sống”.

Cặp đôi cùng nhau phát triển đam mê nhảy múa.

Lan Anh