NTK Vương Khang Công Khai Xin Lỗi Sau Vụ Lùm Xùm Lôi Kéo Nam Diễn Viên Phim “Chiếc Lá Cuốn Bay”

Được biết, mới đây NTK Vương Khang đã đăng đàn lên trang facebook cá nhân của mình về việc đạo nhái một mẫu do chính anh thiết kế.
000
000
Nam diễn viên Suppapong Udomkaewkanjana
000
Chính vì sự nóng vội, bất cẩn khi chưa tìm hiểu rõ sự việc, NTK họ Vương mong  muốn nhanh chóng liên lạc với ekip nên đã đăng hình không làm nhoè và tag thẳng tên nam diễn viên Suppapong Udomkaewkanjana trên trang cá nhân của mình.
000
000
NTK Vương Khang lên tiếng xin lỗi
000
Sau khi nhận được phản hồi từ phía Công ty Quản lý của nam diễn viên phim “Chiếc Lá Cuốn Bay”, cũng như có thời gian bình tĩnh nhìn nhận lại sự việc NTK Vương Khang nhận thấy mình đã sai khi lôi kéo nam diễn viên Suppapong vào câu chuyện của mình. NTK Vương Khang đã xử lý không khéo vấn đề dẫn đến câu chuyện bị đẩy đi quá xa theo chiều hướng thiếu tích cực. Nhìn nhận lại vấn đề một lần nữa NTK Vương Khang muốn gởi lời xin lỗi đến nam diễn viên Thái Lan Saint Suppapong cùng Quý Công ty Quản lý vì sự nóng vội của mình.
000
000
Ban đầu mình được một stylist Thái Lan hỏi mượn mẫu thiết kế thì Vương Khang rất vui và hào hứng muốn hợp tác, và có nói chuyện trao đổi qua lại với stylist Thái Lan rằng bản thân mình chưa có kinh nghiệm gửi trang phục ra nước ngoài, nhất là trong thời điểm tình hình dịch bệnh còn phức tạp, các chuyến bay còn hạn chế, nhưng stylist chỉ xem và không phản hồi. Sau đó ít ngày mình lại thấy Stylist Thái Lan up hình nam diễn viên cùng với chiếc áo khá giống với thiết kế của mình trước đó nên Vương Khang có hơi bất ngờ và nóng lòng liên lạc để tìm hiểu rõ sự việc nên đã xảy ra những lùm xùm không đáng có trong những ngày vừa qua”, NTK Vương Khang chia sẻ.
000
000
Saint Suppapong sinh năm 1998, nổi tiếng qua vai chín Pate trong bộ Boylove Love By Chance (2018). Ngoài ra anh chàng còn quen mặt với khán giả Việt qua bộ phim đình đám Chiếc Lá Cuốn Bay.
000
Sự việc ồn ào trên nền tảng mạng xã hội nhiều cư dân mạng cũng có ý bênh vực nam diễn viên Thái Lan và cho biết, lỗi tại ekip và stylist chương trình mà nam diễn viên trẻ tham gia, stylist chương trình đưa gì mặc đấy chứ không nên chĩa chỉ trích vào Saint Suppapong và ekip của anh. Theo một nguồn tin, Saint cũng không hề có stylist riêng như nhiều người đồn thổi trong thời gian vừa qua.
Đỗ Lương