OKVIP – Tập đoàn có nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp ích cho đời

Tập đoàn lớn mang tên OKVIP nhiều năm qua đã thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện ý nghĩa trên khắp mọi miền Tổ quốc, mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn niềm tin vào cuộc sống…
OKVIP – Mang lại cho người dùng giá trị hữu ích
Trên thị trường giải trí, nhiều người đã biết đến tên tuổi của Liên minh OKVIP. Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, giải trí này đã trở thành nơi mang đến cho mọi người những dịch vụ hấp dẫn.
Ra đời nhiều năm qua, OKVIP có sứ mệnh mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị hữu ích ở đa dạng các lĩnh vực. OKVIP được biết đến với thế mạnh mảng truyền thông, giải trí và còn mang lại cho khách hàng các dịch vụ quảng cáo, SEO…
OKVIP tuyển dụng ứng viên cho nhiều vị trí việc làm trong tháng 10 này | Tạp chí Kinh tế và Dự báo
Với lĩnh vực tư vấn quảng cáo, tư vấn chiến lược truyền thông, OKVIP cam kết mang đến cho khách hàng những chiến lược hiệu quả, giúp truyền tải thông điệp được đúng nơi, đúng chỗ. Với nội dung thu hút, đánh vào insight người dùng đã gây được sự chú ý của nhiều khách hàng, gia tăng lượt tương tác cũng được lượng đánh giá khủng.
Để làm được điều này, nhân sự là trụ cột góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu như ngày hôm nay. Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, có nhiều kinh nghiệm, triển khai thành công nhiều dự án… đã giúp vận hành OKVIP ổn định, phát triển, mang đến nhiều giá trị thiết thực.
OKVIP nối dài hành trình thiện nguyện
Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, với OKVIP, đơn vị này luôn dành thời gian, nguồn lực để thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, mang đến niềm vui cho những phận đời khó khăn trong cuộc sống hay những vùng gặp thiên tai, mưa lũ…
OKVIP xác định, làm thiện nguyện là cách mà doanh nghiệp này đền đáp tấm lòng của khách hàng đã gắn bó với OKVIP. Qua đó, OKVIP truyền tải thông điệp, khách hàng của OKVIP đã và sẽ góp phần tích cực vào công cuộc thực hiện những việc làm có ích cho cộng đồng.
Hơn hết, với thông điệp “cho đi sẽ còn mãi”, đội ngũ của OKVIP mong muốn đem đến nhiều giá trị thiết thực nhất cho xã hội, cho mọi người.
Trong nhiều năm qua, OKVIP đã thực hiện nhiều dự án thiện nguyện lan tỏa ánh sáng yêu thương và niềm hy vọng cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống này.
OKVIP đã dành thời gian lắng nghe câu chuyện bà nhặt ve chai ở Sài Gòn, các trường hợp người già không nơi nương tựa hoặc có hoàn toàn khó khăn và hỗ trợ những phần quà ý nghĩa.
Không chỉ vậy, OKVIP còn là doanh nghiệp đi đầu trong công tác hỗ trợ cộng đồng với các dự án giúp đỡ đồng bào gặp hoạn nạn. Mới đây, tập đoàn có tiếng này đã có hành trình cứu trợ và giúp đỡ bà con ở các vùng lũ lụt tại khúc ruột miền Trung.
Chương trình tặng quà, tiền ủng hộ người già khó khăn giữa vùng đất hoa lệ Sài Gòn là hoạt động mới nhất nối tiếp chuỗi việc làm có ích cho đời. Đến nay, tập đoàn lớn này đã có nhiều đợt thiện nguyện ý nghĩa, nhân văn trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.
Với quan niệm làm điều nhỏ bé với trái tim lớn lao, bạn đã cùng từ thiện OKVIP kiến tạo nên thế giới tốt đẹp hơn, OKVIP vẫn sẽ tiếp tục trên hành trình thiện nguyện phía trước, để mỗi nơi OKVIP có mặt, nơi đó sẽ có thêm niềm vui cuộc sống…
OKVIP tuyển dụng nhiều vị trí
Hiện nay, tập đoàn OKVIP đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí việc làm với các chế độ lương, thưởng, phúc lợi tốt.
Theo đó, tuyển dụng OKVIP có nhiều vị trí khác nhau, mỗi vị trí có đặc thù công việc riêng. Vị trí SEO website tìm kiếm nhân sự đảm nhiệm công việc liên quan đến SEO của tập đoàn hoặc của dự án cụ thể. Vị trí IT website đảm bảo hoạt động của các server và hệ thống máy tính…
Với vị trí SEO content, các ứng viên đảm nhận nhiệm vụ sản xuất nội dung cho SEO web. Designer là những người chịu trách nhiệm cho hình ảnh thương hiệu của đơn vị. Sale Marketing sẽ là vị trí không thể thiếu của doanh nghiệp.
Người lao động ở OKVIP được hưởng chế độ đãi ngộ tốt nhất trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể, mức lương thường cao hơn so với các đơn vị cùng lĩnh vực khoảng 20%. Nhân viên còn được thưởng hoa hồng theo dự án và kết quả kinh doanh. Toàn bộ nhân viên được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm cơ bản và được hưởng các phúc lợi tốt như nghỉ lễ Tết, tặng quà sinh nhật, đi du lịch…
Làm việc ở OKVIP, bạn được đào tạo đầy đủ kỹ năng chuyên môn, được cập nhật kiến thức và công nghệ mới nhất trong ngành mà bạn tham gia ứng tuyển. Bên cạnh đó, nhân viên được nâng cao năng lực kỹ năng thông qua buổi Training đào tạo phát triển năng lực.
Không chỉ vậy, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với đồng nghiệp thân thiện, chuyên môn cao, bạn còn được phát huy năng lực, sở trường của mình để góp phần phát triển công ty và nhận về những thành quả xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra cho tập thể.
Với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về công ty OKVIP. Nếu có nhu cầu về việc làm, bạn có thể liên hệ để trở thành thành viên của ngôi nhà OKVIP và thực hiện những chương trình từ thiện OKVIP nhân văn.
Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 26 Hùng Vương, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0842374875
  • Email: okvip.ing@gmail.com
  • Website: https://okvip.ing/
Bích Hà