Phim TÌNH TAY BA – Bài học cuộc đời từ những lựa chọn

Con người đến với cuộc đời là để học những bài học nhân sinh để ngày càng hoàn thiện bản thân và có cuộc sống hạnh phúc. Và việc phải lựa chọn thế nào để hoàn hảo và cân bằng nhất cho tất cả mọi người là một bài học mà ai cũng phải trải qua ….
Bộ phim “Tình tay ba” với các diễn viên trẻ đẹp cùng khả năng diễn xuất xuất thần (Nghiêm Vũ Hào ,Hồ Bình, Hoàng Hinh Dao) xoay quanh câu chuyện về ba con người, ba số phận nhưng cơ duyên đã sắp xếp cho họ gặp nhau. Những biến cố lớn và giông bão cuộc đời khiến họ trưởng thành  và có trách nhiệm hơn, tính cách trở nên cứng cỏi, mạnh mẽ hơn…
Lâm Thiên và Trà Tiểu Thư là cặp đôi được đính hôn từ trước, cả hai thật sự yêu thương nhau, nhưng phía sau cuộc hôn nhân sắp đặt ấy là một bí mật không thể giải thích được.
Mang trong lòng bí mật đó Lâm Thiên âm thầm rời bỏ Trà Tiểu Thư, cùng lúc này  gia đình của cô cũng đồng thời gặp biến cố khiến cô phải trở thành một nhân viên phục vụ tầm thường ở một khách sạn nổi tiếng, vừa mất đi bạn trai, không còn là tiểu thư và luôn bị bạn bè khinh rẻ thì cô gặp được Vịnh Trạch. 
Vịnh Trạch bị mọi người nhận định là một lãng tử đào hoa, nhưng thật sự anh rất chân thành. Anh theo đuổi sự nghiệp bơi lội nhưng lại mang trong người một căn bệnh nguy hiểm và bị ảnh hưởng những tâm lý tiêu cực từ người cha và những quá khứ của tuổi thơ khiến anh không thể mở lòng với các cô gái bên cạnh. 
Điều kỳ lạ anh lại tò mò, và cảm thấy hứng thú khi ở bên cạnh Trà Tiểu thư.
Vượt qua những mâu thuẫn, những biến cố trong quá trình tìm hiểu về quá khứ tuổi thơ và chữa trị căn bệnh quái ác của mình anh phát hiện mình đã yêu Trà tiểu thư, nhưng trớ trêu thay Lâm Thiên và Vịnh Trạch là đôi bạn thân với nhau từ nhỏ. 
Càng yêu Trà tiểu thư anh lại càng nhìn ra được sự thật về bí mật của Lâm Thiên, nguyên do thật sự khiến Lâm Thiên vẫn còn yêu nhưng phải đành lòng rời xa Trà tiểu thư…
Câu chuyện tình tay ba sẽ đi về đâu, tình bạn và tình yêu, Vịnh Trạch sẽ phải làm thế nào để có thế có được lựa chọn tốt nhất? 
Mời quý khán giả đón xem bộ phim Trung Quốc “TÌNH TAY BA” được phát sóng hàng ngày vào lúc 17:00 – 18:00 hằng ngày trên kênh VTC9.
Phạm Tuấn