Rosé tiết lộ điều gì khi lần đầu gặp các thành viên BLACKPINK?

0 274

Ngồi xuống với Rolling Stone để nói về một số “lần đầu tiên” lớn nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của cô ấy, Rosé của BLACKPINK đã nhớ lại ấn tượng đầu tiên của mình về từng thành viên khi cô gia nhập YG Entertainment vào năm 2012.

Khi Rosé vượt qua cuộc thử giọng toàn cầu của YG Entertainment và đi từ quê nhà Melbourne (Úc) đến Seoul (Hàn Quốc) khi mới 15 tuổi.

Nói chuyện với Rolling Stone, Rosé giải thích rằng mình là thành viên tương lai mới nhất của BLACKPINK gia nhập công ty với tư cách là một thực tập sinh.

Khi bước vào, Rosé tiết lộ rằng mình đã bị choáng ngợp bởi rất nhiều thực tập sinh nữ mà cô ấy sẽ sớm học cùng.

Rosé còn nhớ rõ rằng mình cảm thấy rất sợ hãi khi nhìn thấy nhiều đối thủ đến thế, nhưng rất may là các cô gái lại rất thân thiện, vui vẻ và dễ chịu.

Rosé và Jennie.

Đầu tiên, Rosé nhớ lại những trải nghiệm đầu tiên của mình với Jennie.

Jennie gia nhập YG Entertainment vào năm 2010 và mơ ước trở thành một vũ công ba lê khi còn nhỏ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đã là một vũ công nổi tiếng vào thời điểm Rosé tham gia cùng họ. Mặt khác, Rosé chưa bao giờ nhảy trước khi trở thành thực tập sinh.

Rất may, có vẻ như Jennie đã rất vui khi được giúp đỡ Rosé. Cô tiết lộ rằng, Jennie đã giúp mình học tất cả những điều cơ bản về vũ đạo. Hơn hết, vì Jennie lớn lên ở New Zealand – nơi Rosé sinh ra nên cô ấy cũng thông thạo tiếng Anh.

Rosé nhớ lại cách Jennie đã giúp mình tìm hiểu tất cả các quy ước và phong tục của văn hóa Hàn Quốc mà cô ấy đã không biết khi sống ở Úc.

Rosé và Lisa.

Tiếp theo, Rosé nói về việc gặp gỡ Lisa, người đã gia nhập YG Entertainment vào năm 2010. Trước đây, Lisa đã nói về những khó khăn khi phải xa nhà ở Thái Lan trong thời gian đào tạo. Vì Rosé cũng sống xa nhà, nên cô ấy tiết lộ rằng mình và Lisa rất gắn bó với nhau vì có những điểm chung.

Trên hết, Rosé chia sẻ rằng Lisa thực sự là thành viên đầu tiên cô gặp. Khi đến công ty, cô tình cờ gặp một cô gái mà sau này hóa ra là Lisa. Bản thân Lisa sau đó đã gọi Rosé là “cô gái Úc với cây đàn guitar”.

Rosé và Jisoo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là Jisoo, người đã gia nhập công ty chỉ một năm trước Rosé. Ấn tượng đầu tiên của Rosé về Jisoo là một “cô gái sành điệu” vì gu thời trang của Jisoo khi ấy thường diện áo thun đen cùng mũ lưỡi trai.