Cấu tạo của da mặt

Để hiểu cách chăm sóc da phải hiểu về da thật kỹ càng. Cấu tạo của da gồm 3 lớp: lớp biểu bì, lớp trung bì và lớp hạ bị (lớp mô dưới da).

Lớp biểu bì

Là lớp ngoài cùng của làn da, lớp tế bào này thường được chia thành 5 lớp nhỏ : Lớp đáy (hay stratum basale), lớp tế bào gai (hay Stratum spinosum), lớp hạt (hay stratum granulosum), lớp bóng (hay stratum lucidium), lớp sừng (hay stratum corneum). Chức năng của biểu bì là bảo vệ làn da khỏi vi khuẩn và nấm gây hại. Đây cũng là tầng da sinh ra hắc tố melanin, các yếu tố giữ ẩm tự nhiên, các chất béo ngăn cản sự thoát hơi của nước,…. Vì vậy, nếu muốn làm trắng da chỉ cần tác động vào tầng da này.

Lớp trung bì

Nằm ngay dưới lớp biểu bì, có độ dày gấp 15 – 40 lần lớp biểu bì. Trung bì có thể chia thành 2 lớp nhỏ hơn là lớp đáy (hay stratum reticulare) và lớp lưới (hay stratum papillare). Lớp da này có các sợi collagen, elastin giúp da săn chắc đàn hồi, các mạch máu, dây thần kinh, hyaluronic acid (giúp giữ nước),…Vì vậy, nếu trên da bạn xuất hiện nếp nhăn thì chắc chắn nguyên nhân nằm ở lớp trung bì. 

Lớp hạ bị

Đây là lớp nằm dưới lớp trung bì, chứa nhiều mô mỡ, hoạt động như một tấm nệm bảo vệ cơ bắp và giữ nhịệt.

Chống lão hóa cho da

Bước qua tuổi 25, thông thường lượng collagen tổng hợp được của cơ thể dần ít hơn lượng collagen tái tạo được. Vì thế, nếu không được bổ sung kịp thời da sẽ mấ độ đàn hồi và các nếp nhăn sẽ xuất hiện. Mục tiêu của việc chống lão hóa chính là việc bổ sung collagen, elastin và axit hyaluronic (HA) – đây là 3 thành phần chủ chốt của lớp trung bì. Tuy nhiên, các phân tử này thường tồn tại ở dạng lớn và không thể ngấm được đến lớp trung bì để xử lý được vấn đề.

Serum Rosa collagen peptide được chiết xuất từ collagen thủy phân (collagen peptide), elastin và axit hyaluronic (HA) và tinh chất hoa hồng, chiết xuất đậu xanh, chiết xuất cây liễu sam, vitamin,….

Collagen thủy phân khác biệt như thế nào so với collagen thông thường?

+ Collagen bình thường tồn tại ở dạng phân tử lớn và khó thẩm thấm sâu vào da để bù đắp cho lượng collagen bị mất đi hàng ngày. Collagen peptide là dạng thủy phân của collagen, một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. Sau khi thủy phân, collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên có thể hòa tan trong nước lạnh.

+ Collagen peptide có lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường.

+ Collagen peptide được thủy phân thành các phân tử cực nhỏ giúp quá trình hấp thụ vào da tối ưu nhất, thấm sâu vào lớp trung bì, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường. Ngoài ra sử dụng collagen dạng nước sẽ cho kết quả hấp thụ tốt hơn dạng viên và dạng bột.

Serum Rosa collagen peptide chứa collagen ở dạng thủy phân, thẩm thấu rất sâu vào da, đến tận lớp trung bì, giúp bổ sung collagen bị thiếu hụt trên da do tuổi tác, giúp da căng mọng, đàn hồi và ngăn ngừa các nếp nhăn do lão hóa.

Serum Rosa collagen peptide – Bí quyết cho làn da không tuổi
—————————-
COCAYHOALA – from VIETNAM with LOVE <3
☎ Hotline: 08888.13663
🚌 Giao hàng toàn quốc.
Website: https://cocayhoala.vn/