Tâm trạng của Kim Kardashian sau khi đệ đơn ly hôn Kanye West

Một ngày sau khi đệ đơn ly hôn, Kim Kardashian có tâm trạng buồn bã, nhưng đã dần cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Ngày 19/2, Kim Kardashian đệ đơn ly hôn lên tòa án, khép lại cuộc hôn nhân kéo dài bảy năm với rapper Kanye West.

Trong khi ông chủ hãng giày Yeezy hối hận vì mải miết chạy đua vào Nhà Trắng nên đã đánh mất vợ, Kardashian cũng buồn bã khi chấp nhận buông tay.

Một nguồn tin tiết lộ với E! News: “Kim chắc chắn rất buồn, nhưng cô tự tin vào quyết định của mình. Kim hiểu chỉ có làm như vậy mới tốt cho bản thân và gia đình. Cuối cùng, Kim cũng đã sẵn sàng bước tiếp”.

Kim Kardashian buồn bã, nhưng sẽ cố gắng bước tiếp vì các con. Ảnh: QT.

Sau khi rạn nứt xảy ra vào tháng 7/2020, Kardashian và West đã quyết định ly thân, sống xa nhau trong nhiều tháng. Ngôi sao truyền hình thực tế ở lại Los Angeles, trong khi rapper chuyển đến Wyoming để sống và viết nhạc.

Mối bận tâm duy nhất bây giờ của Kardashian là bốn đứa con – North, Saint, Chicago và Psalm. Cô muốn các con luôn hạnh phúc, có đủ tình thương của cả cha lẫn mẹ, nên sẽ không cấm cản West gặp lũ trẻ. Thời gian tới, đôi bên sẽ thống nhất lịch chăm sóc bốn con chung.

Một người bạn của Kardashian cho biết: “Kim đang làm tốt mọi việc. Cô ấy chỉ lo lắng sự riêng tư của mình với các con bị ảnh hưởng. Kim luôn ra sức bảo vệ các con của mình”.

Tiết lộ với báo chí, bạn của cô Kim “siêu vòng ba” kể rằng bé North West – con gái lớn của cặp sao – hoàn toàn hiểu chuyện gì đang xảy ra. Song, cô bé 8 tuổi không tỏ ra ngạc nhiên do bố mẹ đã xa cách nhau trong thời gian gần đây.

Ngôi sao truyền hình thực tế chỉ muốn các con được hưởng mọi điều tốt đẹp nhất. Ảnh: Hello Magazine.

Trước đó, tờ People đưa tin lý do cặp vợ chồng nổi tiếng rạn nứt tình cảm là bởi rapper quyết định tranh cử tổng thống Mỹ hồi 2020.

Nguồn tin tiết lộ: “Kanye đã tâm sự với bạn bè chuyện ly hôn. Anh ấy hối hận rằng việc chạy đua vào Nhà Trắng đã khiến mình trả giá bằng chính cuộc hôn nhân. Kanye nói giá như anh không làm điều này, giá như đã làm điều khác… Anh ấy đang cố gắng xử lý mọi chuyện êm thấm”.

Quốc Minh