Thiều Bảo Trâm chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Love Rosie”.

0 536

Love Rosie là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, lời ca trong trẻo. Trong MV, Thiều Bảo Trâm hóa cô gái nhà bên qua loạt tạo hình ngọt ngào, sánh đôi cùng nam diễn viên Hải Nam để tạo nên một chuyện tình lãng mạn, dễ thương.

Thiều Bảo Trâm và Hải Nam

Love Rosie thuộc thể loại Pop R&B trong sáng, tập trung miêu tả tâm tư của một cô gái trong sáng lần đầu biết yêu. Đây cũng là lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm thể hiện khía cạnh trong trẻo đến vậy trong giọng hát, góp phần thể hiện trọn vẹn tinh thần bài hát của Hứa Kim Tuyền.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Love Rosie là lời nhắn nhủ của một cô gái tới một chàng trai là dù có như thế nào thì mình mãi mãi là người ở bên cạnh chàng trai này. Ca khúc này nhắc nhở mọi người rằng trong tình yêu luôn có những cảm xúc rất đẹp, rất trong trẻo, mà chúng ta nên gìn giữ nó. Hãy luôn yêu như lần đầu tiên được yêu”.

Concept hoa hồng được Thiều Bảo Trâm sử dụng như một biểu tượng của tình yêu nguyên bản và lãng mạn. Đúng với tinh thần lãng mạn của ca khúc, MV Love Rosie được bao phủ bởi sắc hồng từ tạo hình nhân vật đến bối cảnh, kịch bản.
MV kể lại hành trình Thiều Bảo Trâm “bám đuôi” Hải Nam – một anh chàng hàng xóm với vẻ ngoài lãng tử. Dù thích chàng trai từ lâu, nhưng cô gái không đủ dũng khí để thổ lộ mà chỉ âm thầm theo sau và chụp hình từ xa.

Mỗi sáng cuối tuần, cô nàng đem một bông hồng kèm mảnh giấy nhắn ghi dòng chữ “Rosie”, lén đặt ở hộp thư trước cửa nhà anh. Xen kẽ với những khoảnh khắc “theo đuôi” người thương là cảnh cô gái chìm vào giấc ngủ giữa căn phòng màu hồng và mơ về những giây phút hạnh phúc khi được dạo chơi hẹn hò cùng chàng trai.

Tưởng chừng MV Love Rosie sẽ khép lại với một cái kết không có hậu khi cô gái bắt gặp người mình thích xoa đầu một cô gái khác. Nhưng đây chỉ là cú “twist” từ ê-kíp và Thiều Bảo Trâm.
Buồn bực trở về nhà, cô gái lại bất ngờ tìm được những tấm hình chàng trai âm thầm “selfie” cùng mình trong lúc cô ngủ quên khi “bám đuôi” anh ở quán cà phê. Nhận ra tình cảm của đối phương, cô gái tức tốc chạy đến bên chàng trai thì cũng bắt gặp người thương đang chờ mình trước hiên nhà.

Thông qua hành trình theo đuổi “crush” cực đáng yêu, MV Love Rosie gửi gắm thông điệp: “Nếu bạn thích một ai đó, hãy mạnh dạn bước tới bày tỏ tình cảm giữ trong lòng, vì biết đâu người bạn âm thầm thích cũng đã thích bạn từ lâu”.

Sản phẩm âm nhạc Love Rosie đã chính thức phát hành.

Như Lê