Công bố lịch trình chính thức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Lịch trình hoạt động chính thức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021.
a-1619316356.jpg
Lịch trình hoạt động chính thức cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021
Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 năm nay sẽ diễn ra từ ngày 04 đến ngày 11 tháng 05 tại Đà Nẵng. Đi qua các địa điểm như trung tâm thành phố Đà Nẵng, Bà Nà Hill, cầu Vàng Bà Nà Hill, nhà hát Trưng Vương…cuộc thi sẽ giúp cho các thí sinh được thể hiện mình cách đầy đủ và sinh động nhất.
Được tổ chức trong 8 ngày, cuộc thi sẽ trải qua các vòng thi bán kết, thi tài năng và đêm chung kết xếp hạng. Song song với các hoạt động này, các thí sinh sẽ trải qua các buổi tập luyện, tập catwalk và ghi hình nhằm đảm bảo cho cuộc thi diễn ra thành công và ấn tượng nhất.
Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia các buổi thiện nguyện và giao lưu văn nghệ. Đây là cơ hội để các thí sinh bộc lộ tài năng của bản thân cũng như trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội.
Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ
a1-1619316356.jpg
Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 là “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ”
Theo giấy phép số 236/GP-NTBD do Bộ Văn hóa Thế thao và Du lịch cấp ngày 30/12/2020, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 do Công ty TNHH Truyền thông Topstar tổ chức có chủ đề là “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ”.
Đúng như chủ đề nêu ra, cuộc thi là nơi hội tụ của những nữ doanh nhân thành công, không những có “sắc đẹp”, mà còn có “tri thức” và sự hiểu biết. Kết hợp với các vòng thi còn là các dự án cộng đồng có tính thời sự, thiết thực.
a2-1619316356.jpg
Thạc sĩ, nhà báo Đặng Gia Bena trưởng ban tổ chức cuộc thi.
Được tổ chức với quy mô toàn quốc, cuộc thi cũng là dịp để mọi người hiểu thêm về cuộc sống và công việc của những người phụ nữ làm kinh doanh ngày nay. Vai trò của người phụ hiện đại không còn đơn giản là những công việc nội trợ hàng ngày mà ngày càng trở nên đa dạng hơn trong các hoạt động xã hội, thể thao, văn hóa…và đặc biệt là trong lãnh vực kinh doanh. Tôn vinh người phụ nữ cũng là cách thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những cố gắng của họ trong việc phát triển kinh tế và đóng góp cho xã hội.
Với việc công bố chính thức lịch trình hoạt động cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021, cuộc thi hứa hẹn sẽ là nơi để các nữ doanh nhân khẳng định mình và đem lại niềm cảm hứng cho nhiều người trong thời đại hiện nay.