Lâm Khánh Chi làm vedette tại ‘Vietnam Junior Fashion Week’

Lâm Khánh Chi, Lâm Vỹ Dạ phụ trách diễn kết màn trong ‘Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam’ sẽ diễn ra vào hai ngày 1-2/5 tại TP HCM.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập, đã đi đến mùa thứ 14. Lần này, chương trình được tổ chức tại Nhà thi đấu Rạch Miễu ở TP HCM với sự góp mặt của các NTK nổi tiếng và nhiều gương mặt nghệ sĩ. Bên cạnh Lâm Khánh Chi, Lâm Vỹ Dạ, màn catwalk của bé Thỏ – con gái Xuân Lan và bé Sóc – con gái nuôi thứ tám của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ trở thành điểm nhấn. Chương trình cũng thu hút dàn mẫu nhí triển vọng là học trò trong học viện đào tạo người mẫu của Xuân Lan.

Lâm Khánh Chi sẽ thể hiện khả năng catwalk trong show diễn.

Lâm Khánh Chi sẽ thể hiện khả năng catwalk trong show diễn.

Đặc biệt, lần đầu tiên trong show diễn của Xuân Lan, các bệnh nhi đến từ Bệnh viện Ung bướu TP HCM sẽ trình diễn bên cạnh dàn mẫu nhí. Theo Xuân Lan, ý tưởng này xuất phát từ mong muốn động viên các cháu mạnh mẽ vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Sự kiện lần này mang chủ đề “Maturing for tomorrow”, Xuân Lan cùng êkíp muốn mang đến một luồng gió mới trong thời trang trẻ em trong nước. 14 NTK và thương hiệu như Trinh Châu, Đại học Văn Lang, Domark Kid, An ST, Ivan Trần… sẽ mang đến 14 bộ sưu tập bám sát thông điệp này.

Xuân Lan cùng ông xã – đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm – chia sẻ sẽ quyết tâm tạo dựng một sân chơi cho các mẫu nhí để ngoài trau dồi khả năng catwalk, các em còn tự tin thể hiện mình trong cuộc sống. Bà mẹ một con hướng các học viên của mình đến những giá trị tích cực khác khi trở thành người có ích cho xã hội. Đó cũng là điều Xuân Lan nỗ lực thực hiện xuyên suốt nhiều mùa của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam.

Dù tình hình kinh tế chưa hoàn toàn hồi phục sau đại dịch Covid-19, siêu mẫu Xuân Lan vẫn đều đặn thực hiện những tuần lễ thời trang lớn. Cô cũng mạnh tay chi bộn cho show diễn lần này, bằng chứng là đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm đang tích cực lên ý tưởng về sân khấu đầy màu sắc như khung trời cổ tích. Bên cạnh đó, âm thanh và ánh sáng cũng được anh trau chuốt. Ông xã Xuân Lan làm việc không ngừng nghỉ trước thềm đêm diễn để mang đến một tuần lễ thời trang tràn đầy tinh thần tôn vinh tương lai của trẻ em đúng như chủ đề “Maturing for tomorrow”.

Lam Trà