BLACKPINK – Nghệ sĩ được theo dõi nhiều nhất trên YouTube

Với 65,2 triệu lượt người đăng ký, BLACKPINK đã chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu kênh YouTube có nhiều lượt đăng ký nhất.
Chiều qua (ngày 10/9), kênh YouTube của BLACKPINK đã chính thức chạm tới cột mốc 65,2 triệu lwotj người theo dõi. Như vậy, BLACKPINK đã chính thức vượt nam ca sĩ Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ có nhiều lượt đăng ký nhất trên nền tảng YouTube.
Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng hào hứng và nhanh chóng chúc mừng nhóm nhạc nữ đình đám này. Đặc biệt, đây mới chỉ là năm thứ 5 trong sự nghiệp của BLACKPINK nhưng nhóm đã mang về những thành tích đáng nể. Trước đó, vào tháng 9/2020, 4 cô gái nhà YG đã trở thành nghệ sĩ sở hữu kênh YouTube có lượng theo dõi lớn thứ 2 trên thế giới, sau Justin Bieber. Chỉ 1 năm sau đó, nhóm đã vươn lên vị trí số 1.
“Chúng tôi vẫn không thể tin được! Đây thật sự là điều kì diệu được thực hiện bởi người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi muốn chia sẻ vinh dự này tới những người đã luôn yêu mến và ủng hộ nhóm. Chúng tôi sẽ tiếp tục là những nghệ sĩ chia sẻ năng lượng tích cực thông qua âm nhạc của mình”, BLACKPINK lên tiếng sau khi nhận được tin vui.
Trong khi đó, thành viên người Thái Lan Lisa cũng vừa ra mắt ca khúc solo đầu tiên mang tên LALISA. Ca khúc hiện vẫn đang là chủ đề nóng hổi trong giới K-Pop, dự kiến sẽ công phá các bảng xếp hạng và phá vỡ nhiều kỉ lục. Đây cũng là một trong những nguyên nhân giúp kênh YouTube của BLACKPINK đạt cột mốc 65,2 triệu lượt đăng ký sớm hơn dự kiến.
Hà Linh/TH