V – thành viên BTS được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Google

V – thành viên của BTS – tiếp tục chứng minh sức hút của mình trên toàn thế giới với kỉ lục mới này của Google.
Mới đây, theo số liệu thống kê của Google Trends, Kim Taehyung (V) của BTS đã trở thành nghệ sĩ K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Google – công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.
Cụ thể, dữ liệu này so sánh từ năm 2013 đến năm 2022, tức năm ra mắt của BTS với thời điểm hiện tại, cho thấy V là thành viên được tìm kiếm nhiều nhất của BTS từ trước khi nhóm thành công toàn cầu. Sự nổi tiếng của nam thần tượng vẫn được duy trì cho tới tận ngày nay. Đáng chú ý, đứng ở vị trí thứ hai và ba vẫn là 2 thành viên của BTS: Jungkook và Jimin.
Trước đó, nhiều trang báo cũng xếp hạng V là thần tượng nổi tiếng nhất năm 2022. Trang web giải trí văn hóa đại chúng Otakusmart đã bình chọn V là thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất toàn cầu trong năm thứ hai liên tiếp. Những xếp hạng này được dựa vào các tìm kiếm trên Google, số lượng người theo dõi trên Instagram, kỷ lục Guinness thế giới. Chưa dừng lại ở đó, tờ báo này cũng ca ngợi V với danh xưng “Giọng hát kim cương của Hàn Quốc”.
V luôn được biết đến là với việc phá vỡ các kỉ lục và đạt được nhiều thành tích đáng nể nhờ sự nổi tiếng của mình. Hypeauditor, một nền tảng được nâng cao bởi AI để đo lường hiệu suất của người có ảnh hưởng, đã xếp hạng tài khoản Instagram chính thức của Taehyung ở vị trí thứ 10 trong 100 người có ảnh hưởng trên Instagram vào tháng 4 vừa qua.
Hà Linh/TH