Vì lý do đặc biệt này mà bạn bè chỉ mong Ngọc Trinh càng đến muộn càng tốt

Chẳng ai thích việc phải chờ đợi người khác đến muộn nhưng riêng Ngọc Trinh thì khác, dù tới muộn vẫn được bạn bè chào đón và tất nhiên là phải có lý do đặc biệt cho việc này.
Ngọc Trinh thường xuyên gặp mặt bạn bè trong những buổi tiệc vô cùng sang trọng và nhóm bạn này có những thói quen vô cùng sang chảnh. Chẳng hạn như cả nhóm sẽ để thẻ tín dụng của mình vào chung một chiếc đĩa, người phục vụ rút trúng thẻ của ai thì người đó trả tiền.
Được biết hội bạn thân của Ngọc Trinh còn có quy định rằng ai đến muộn so với giờ hẹn sẽ phải nộp phạt, muộn một phút bị tính 500.000 đồng và cứ thế nhân lên. Mới đây, Ngọc Trinh đã đến muộn 10 phút trong bữa tiệc đầu năm nên phải nộp phạt 5 triệu đồng. “Nữ hoàng nội y” vui vẻ rút ví, còn bạn bè cũng hào hứng khi thấy Ngọc Trinh giữ đúng lời hứa, chấp nhận nộp phạt.
Lâu nay, Ngọc Trinh nổi tiếng là rất hào phóng với bạn bè người quen. Chẳng hạn như cô sẵn sàng trả lương cao, mua sắm đồ hiệu hay điện thoại đắt tiền cho trợ lý Thúy Kiều. Cộng đồng mạng từng sửng sốt khi thấy Thúy Kiều diện áo thun giá hơn 10 triệu đồng. Khi Chi Pu ngỏ ý đang muốn mua một chiếc ván trượt Chanel giá hơn 200 triệu đồng, trong khi bạn bè của Chi Pu phản đối thì Ngọc Trinh sẵn sàng gửi cho đàn em 100 triệu để mua món đồ mình thích.
Hồng Tuyết