Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin –  Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc

Sứ mệnh mang hạnh phúc đến với phụ nữ Việt
Trong xã hội hiện đại, ngoại hình là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, sự tự tin và cơ hội thành công của nhiều người. Thấu hiểu nhu cầu và khát khao hoàn thiện nhan sắc của phụ nữ Việt, với sứ mệnh mang hạnh phúc đến cho phái đẹp, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin mở ra nhiều cơ hội hạnh phúc và thay đổi làn da cho mọi khách hàng.
Thực tế cho thấy, rất nhiều người vì tự ti về vẻ bề ngoài nên phải chấp nhận từ bỏ những ước mơ của bản thân. Chính vì vậy, nhiều người đến Medic Skin như tìm đến “chiếc phao cứu sinh” với hy vọng có thể thay đổi làn da của họ.
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ
Mang tinh thần thấu hiểu, sẻ chia, luôn mong muốn mang đến những giải pháp làm đẹp vượt trội để có được sự hài lòng từ phía khách hàng, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư về công nghệ, nhân lực. Với những giải pháp làm đẹp tối ưu, phù hợp với từng cá nhân, Medic Skin tự hào giúp đông đảo phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn để có thể tự tin thể hiện bản thân, từ đó chinh phục được những thành công trong cuộc sống.
Vị thế tiên phong trong suốt 10 năm
Không chỉ là viện thẩm mỹ quốc tế tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Medic Skin còn tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp, đầu tư công nghệ cùng trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ khách hàng.
Với sự đầu tư đồng bộ từ công nghệ thẩm mỹ hiện đại dẫn đầu thị trường cho đến đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, kết hợp với nhiều đối tác và chuyên gia nước ngoài, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin tự tin đưa tới khách hàng những giải pháp làm đẹp toàn diện, khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.
Chất lượng dịch vụ tại Medic Skin cũng đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế, dẫn đầu trong việc cập nhật những công nghệ mới, tiên tiến nhất thế giới, soán ngôi thị trường về công nghệ trẻ hoá: Trẻ hoá da Therapy 6D, trẻ hoá toàn năng công nghệ Therma 8D, tái cấu trúc đa tầng chân – công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ.
Hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Medic Skin ngày càng phát triển vượt bậc, khẳng định được vị thế tiên phong của mình. Cùng với sự đầu tư về mọi mặt, mở rộng phạm vi cơ sở trên toàn quốc, có mặt trên khắp các tỉnh thành, Medic Skin là địa chỉ tin cậy, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hàng triệu khách hàng.
Thông tin chi tiết liên hệ:
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Medic Skin
Địa chỉ:
Cơ sở Hà Nội:
64 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội
222 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa,TP.Hà Nội
Cơ sở Thái Nguyên
528 Phan Đình Phùng, Phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên
Cơ sở TP. HCM
515A Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP. HCM
27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM
672A11 đường Phan Văn Trị, khu City Land, Gò Vấp, TP. HCM
Cơ sở Bắc Ninh
64 Trần Quốc Toản, Phường Ninh Xá,TP. Bắc Ninh
Cơ sở Cần Thơ
140B Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều,TP. Cần Thơ
Cơ sở Quảng Ninh
88B, đường 25/4, Tổ 41, khu 3, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Cơ sở Đồng Nai
44 Dương Tử Giang, Biên Hòa, Đồng Nai
Cơ sở Hải Phòng
167C Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, TP. Hải Phòng
Hotline: 0369.258.999

 

Kim Chung