Say đắm visual của TWICE trong sân khấu “Alcohol-Free”

 Đem sân khấu đầu tiên của “Alcohol-Free” lên “The Ellen DeGeneres Show” quảng bá nhưng khán giả không thấy gì ấn tượng ngoại trừ nhan sắc của TWICE.

Tối 9/6, TWICE đã trình diễn ca khúc mới Alcohol-Free trên The Ellen DeGeneres Show. Dành sân khấu quảng bá đầu tiên cho chương trình của Mỹ, netizen dự đoán, liệu đây có phải bước đi mở màn cho kế hoạch “Mỹ tiến” của JYP với TWICE.

Khâu dàn dựng sân khấu của Alcohol-Free được đầu tư công phu và mãn nhãn, mang không khí của một bữa tiệc ven bờ biển. Visual trong trẻo, tươi mới của TWICE khiến khán giả say đắm.

Say đắm visual của TWICE trong sân khấu "Alcohol-Free" nhưng nhạc "không thể ngấm nổi"! ảnh 1
Say đắm visual của TWICE trong sân khấu "Alcohol-Free" nhưng nhạc "không thể ngấm nổi"! ảnh 2
Sự luân chuyển đêm ngay trong sân khấu Alcohol-Free khiến khán giả thích thú
Say đắm visual của TWICE trong sân khấu "Alcohol-Free" nhưng nhạc "không thể ngấm nổi"! ảnh 3
Fan không uống rượu nhưng cũng phải “say” trước nhan sắc 9 mẩu visual của TWICE
Say đắm visual của TWICE trong sân khấu "Alcohol-Free" nhưng nhạc "không thể ngấm nổi"! ảnh 4
Tzuyu tiếp tục gây “bão” với nhan sắc diễm lệ.

Tuy nhiên, tất cả những gì công chúng lưu lại trong kí ức về sân khấu Alcohol-Free là visual của 9 cô gái. Về phần bài hát, ngay từ khi phát hành, Knet đã bày tỏ “ngán ngẩm” với giai điệu “ngang phè”, “khó ngấm” của Alcohol-Free. Một netizen để lại bình luận trên diễn đàn Theqoo: “Các thành viên thì xinh đấy, sân khấu đẹp ngất ngây, nhưng thực sự không hiểu nổi bài hát này nữa. Nhưng cũng có người thích nó nên mong nó sẽ thành công ở Mỹ”.

Một ý kiến khác cho rằng: “Cảm giác giọng của nhóm không cứu nổi bài hát này” bởi phần nhạc nền được đánh mạnh và lớn lấn át vocal của các thành viên, khiến cho “nhạc một đường, vocal một nẻo”. Thậm chí, một netizen thẳng thắn: “Outfit lần này đẹp này, TWICE thì đẹp đó giờ, nhưng nhạc thì không mê được.”

Say đắm visual của TWICE trong sân khấu "Alcohol-Free" nhưng nhạc "không thể ngấm nổi"! ảnh 5

Alcohol-Free mang màu sắc và giai điệu sôi động của mùa Hè nhưng lại không đủ mạnh để gây ấn tượng với người nghe. Khi teaser được tung ra, Knet kỳ vọng Alcohol-Free sẽ trở thành Dance The Night Away thứ hai bởi sự tương đồng về concept. Tuy nhiên, ca khúc mới của TWICE đang có vẻ “đuối sức” trên cả hai phương diện: Alcohol-Free thiếu cao trào, không có điểm nhấn và một phần, bài hát này quá cao khiến phần live của TWICE trở nên rời rạc.

Một bộ phận khán giả đưa ý kiến ngược lại với số đông, cho rằng Alcohol-Free tuy khó ngấm như nếu nghe nhiều lần, đặc biệt khi sử dụng tai nghe sẽ cho ra trải nghiệm tốt hơn.

Màn trình diễn của TWICE với Alcohol-Free trên The Ellen DeGeneres Show

Lan Anh