Tác phẩm Harvesting water lily của nhiếp ảnh gia Khánh Phan lọt top top 20 ảnh du lịch ấn tượng của Life Framer.

0 310
Trước đó, hồi tháng 6, bức ảnh này đã đem về cho nữ nhiếp ảnh giải 3 chung cuộc MIPA Travel Award 2020/2021.
Theo tác giả, cô đã ghi lại khoảnh khắc ấn tượng này trong chuyến đi khám phá Long An.
Khánh Phan chia sẻ về bức ảnh này như sau: “Là phụ nữ, Khánh Phan thực sự yêu thích các chất liệu trong ảnh hoa súng. Vừa động vừa tĩnh, nét đẹp của người con gái Nam Bộ nổi bật với nón lá, áo bà ba và màu sắc sống động của thiên nhiên sông nước. Khánh Phan rất vui và tự hào khi đưa được hình ảnh xinh đẹp ấy đặt trang trọng ở nhiều nơi trên thế giới. Để thấy Việt Nam mình đẹp, để bạn bè thế giới biết tới nhiều hơn đồng thời tri ân những con người lao động cần mẫn”.
Bức ảnh thu hoạch hoa súng của nhiếp ảnh gia Việt lọt top ảnh du lịch ấn tượng của Life Framer, trước đó là giải 3 chung cuộc MIPA Travel Award 2020/2021.
Ban tổ chức cuộc thi ảnh Life Framer nhận xét, đây là bức ảnh ấn tượng mà chỉ cần nhìn thôi cũng khiến người xem phải háo hức muốn đặt chân đến. Sự đối xứng, màu sắc làm điểm nhấn tinh tế và được cân bằng tốt cùng với góc nhìn sâu sắc thể hiện trong khung hình.
Life Framer là đơn vị tổ chức các cuộc thi ảnh dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trên khắp thế giới. Với top 20 ảnh du lịch ấn tượng lần này, họ mong muốn người xem được thoát khỏi những khung hình, cảm nhận không gian bằng các giác quan khác nhau. Và khi thế giới đang dần mở cửa “hậu đại dịch” thì xem ảnh du lịch là một cách tuyệt vời để mọi người khởi động lại cảm hứng xê dịch.
Nhật Hạ