Spice Girls phát hành phiên bản kỉ niệm 25 năm

Album mang tính biểu tượng của Spice Girls sẽ được phát hành lại một lần nữa cùng phiên bản đặc biệt với một ca khúc hoàn toàn mới.
(Ảnh: Getty Images)

(Ảnh: Getty Images)

Hôm qua (27/9), Spice Girls bất ngờ thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản mới, mở rộng hơn của album Spice World. Đây là album mang tính biểu tượng, đánh dấu mốc sự nghiệp rực rỡ của nhóm nhạc nữ huyền thoại nước Anh một thời.

Theo thông báo, album lần này sẽ được phát hành vào cuối năm nay nhằm kỉ niệm 25 năm kể từ khi album đứng đầu các bảng xếp hạng này ra mắt công chúng. Album lần này cũng sẽ bao gồm những bản hit một thời của 5 cô gái, bao gồm Spice Up Your Life, Too Much và Stop.

“Kỷ nguyên Spice World là một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ đối với chúng tôi. Chúng tôi có một album hit, chúng tôi được đi du lịch khắp nơi trên thế giới và gặp gỡ những người hâm mộ tuyệt vời. Chúng tôi phát hành album thứ hai và đã có bộ phim riêng của mình! Ai mà nghĩ được chúng tôi có thể làm điều này cơ chứ? Thật điên rồ khi nghĩ 25 năm đã trôi qua”, các thành viên của Spice Girls nhắc lại kỉ niệm.

(Ảnh: Official Charts)

(Ảnh: Official Charts)

Ngoài những ca khúc cũ đã có trong album trước đó, Spice Worldphiên bản kỷ niệm 25 năm sẽ bao gồm một ca khúc hoàn toàn mới. Ca khúc được mang tên Step to Me (7” Mix) và là một sản phẩm nằm trong chiến dịch quảng cáo của Pepsi. Chưa dừng lại ở đó, phiên bản demo của Step to Me cùng một số ca khúc được thu âm trực tiếp từ những concert của Spice Girls vào năm 1997 và 1998 cũng sẽ được thêm vào album lần này.

Sau album biểu tượng này, Spice Girls đã có bộ phim của riêng mình mang tên Spice World. Bộ phim sau đó thu về khoảng 100 triệu USD trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhóm cũng có chuyến lưu diễn cùng tên vào năm 1998, biểu diễn trước hơn 2 triệu người hâm mộ trên khắp Bắc Mỹ và châu Âu.

TH