Đêm Chung kết Miss Grand International 2021 phát trực tiếp trên kênh YouTube GrandTV và Fanpage chính thức của cuộc thi.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay là người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Cô sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m71, từng giành danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017 và lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Trước đó, cô cũng từng đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2018 tại Nhật Bản.
Trước thềm chung kết, Thuỳ Tiên đang được khán giả và các diễn đàn sắc đẹp đánh giá rất cao. Hiện tại, cô đang dẫn đầu bình chọn Trang phục dân tộc đẹp nhất và đứng ở vị trí đầu tiên của cuộc bình chọn Miss Popular Vote, tràn trề cơ hội được đặc cách vào thẳng top 10.
Miss Grand International hay còn gọi là Hoa hậu Hoà bình quốc tế được tổ chức thường niên từ năm 2013, hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền.
Đương kim Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2020 đang là người đẹp Abena Appiah đến từ Mỹ. Cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào tối nay.

Link xem chung kết Miss Grand International 2021:

YouTube: https://www.youtube.com/c/GrandTVCH/featured

Facebook: https://www.facebook.com/MISSGRANDINTERNATIONAL