4 kiểu tóc nữ không cần chăm sóc nhiều vẫn đẹp

Đối với các cô gái bận rộn, cắt ngắn là cách hiệu quả để có mái tóc đẹp mà không tốn thời gian chăm sóc.
kieu toc dep khong can cham soc anh 1
1. Kiểu pixie: Với độ dài vừa phải và được cắt tỉa gọn gàng, tóc pixie phù hợp với mọi dáng mặt của phụ nữ. Nếu đã can đảm vượt qua được nỗi sợ cắt quá ngắn, bạn cũng sẽ không cần lo tóc mất dáng sau khi gội. Ảnh: The Fashion Spot.
kieu toc dep khong can cham soc anh 2
Sử dụng máy sấy hay để khô tự nhiên không phải vấn đề quá quan trọng với kiểu tóc pixie. Trong trường hợp muốn đi chơi, các cô gái có thể vuốt thêm sáp để tạo kiểu bồng bềnh, đẹp mắt hơn. Ảnh: Nutrafol.
kieu toc dep khong can cham soc anh 5
Đặc biệt, dáng cắt tỉa ôm gáy mang đến vẻ ngoài dịu dàng mà không cần chăm sóc cầu kỳ hoặc tạo kiểu phức tạp. Các cô gái có mái tóc dày và chất tóc thô sẽ phù hợp với kiểu bob tém. Ảnh: Allure.
kieu toc dep khong can cham soc anh 6
3. Tóc lob: Kiểu tóc lob luôn nằm trong danh sách được các cô gái ưa chuộng bởi tính hữu dụng và tiện lợi. Độ dài của tóc lob nên ở trên hoặc vừa qua vai để dễ dàng chăm sóc. Sau khi cắt, bạn nên xử lý qua hóa chất ở phần ngọn tóc để dễ dàng tạo kiểu hơn sau này. Ảnh: All things hair.
kieu toc dep khong can cham soc anh 9
Ngay cả không biết cách sấy tạo kiểu, các cô gái cũng không phải lo lắng khi lựa chọn tóc lob. Vì dù có vểnh ngược hay cong lung tung, tóc tự nhiên vẫn đẹp nhất. Sau khi sấy khô 70-80%, dùng lược chải ngược chiều đến khi khô hẳn sẽ đem đến hiệu ứng tốt cho mái tóc. Ảnh: Pinterest.
kieu toc dep khong can cham soc anh 12
Nếu đã uốn chữ C phần ngọn thì việc chăm sóc không có gì phức tạp. Sau khi gội đầu, bạn chỉ cần sấy khô tóc để tạo nếp. Phần quan trọng nằm ở độ bồng của đuôi tóc nên tay nghề thợ cắt cũng là yếu tố quyết định mức độ thành công. Ảnh: All things hair.