Thùy Tiên lọt top 10 Miss Grand International 2021

Tối 4/12, chung kết Miss Grand International diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên tham gia tranh tài với hơn 60 người đẹp.
Mở màn đêm chung kết, các thí sinh có màn đồng diễn và giới thiệu bản thân. Là thí sinh ra cuối và khép lại phần đồng diễn, sự xuất hiện của Thùy Tiên nhận được sự cổ vũ, reo hò lớn của khán giả.
Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ trong sự cổ vũ của khán giả.
Cô hô to hai tiếng “Việt Nam” trong sự cổ vũ của khán giả.
Màn tạo dáng khép lại phần đồng diễn 60 thí sinh của Thùy Tiên.
Trong phần công bố top 20, đại diện Việt Nam được xướng tên cùng với người đẹp các quốc gia: Costarica, Ecuador, Pháp, Australia, Malaysia, Brazil, Ấn Độ, Colombia, Myanmar, Hà Lan, Nigeria, Đức, Indonesia, Tây Ban Nha, Dominica, Puerto Rico, Venezuela, Nam Phi, Angola.
Thùy Tiên được gọi tên vào top 20.
Bước vào phần thi áo tắm, Thùy Tiên tiếp tục trình diễn cuối cùng nhưng không kém phần ấn tượng. Với những bước catwalk đầy năng lượng, đại diện Việt Nam xuất sắc ghi tên mình vào top 5.
Đại diện Việt Nam khép lại màn trình diễn bikini.
Cú xoay người ấn tượng của Thùy Tiên.
Top 10 Miss Grand International 2021 sẽ bước tiếp vào phần thi thuyết trình để chọn ra top 5 gương mặt xuất sắc nhất.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 – 61- 91 cm. Cô từng vào top 5 và đạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” Hoa hậu Việt Nam 2018.
Trong suốt hành trình Miss Grand International 2021, Thùy Tiên ghi điểm với phong độ ổn định. Cô được nhiều hoa hậu của Thái Lan đánh giá cao, thậm chí dự đoán vào top 5 hoặc giành vương miện. Cụ thể, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2017 Pamela Pasinetti – người đồng hành với nhiều hoạt động của Miss Grand International 2021 – đăng ảnh Thùy Tiên và cho rằng cô chắc chắn sẽ đoạt vương miện năm nay.
Các hoa hậu Nam Chantarapadit – Miss Grand Thailand 2020 và Coco Arayha – Miss Grand Thailand 2019 nhiều lần đăng ảnh Thùy Tiên lên trang cá nhân và dự đoán cô lọt vào top 5.
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013
Hà Linh