Nữ chính Thiên An trong loạt MV của Jack

Thiên An tên thật Trần Nguyễn Thiên An sinh năm 1998, quê ở Bình Dương. Nàng hotgirl được nhiều người biết đến từ năm 2019 khi cô tham gia hàng loạt MV của Jack và K-ICM.
Thiên An là “nàng thơ” trong nhiều MV của Jack
Với gương mặt thanh tú cùng đường nét xinh xắn Thiên An nhanh chóng gây ấn tượng trong lòng khán giả trẻ cũng như fan của ca sĩ Jack. Trước đó, cô nàng cũng từng khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm với Jack tuy nhiên cả 2 đều phủ nhận.
Thiên An từng theo học tại là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh Viện Đào tạo Quốc tế của trường Đại học Hutech TP.HCM. Đại học Hutech nổi tiếng là trường dành cho con nhà giàu bởi mức học phí đắt đỏ bậc nhất cả nước.
Thiên An từng là Á khôi ĐH HUTECH
Thiên An từng đạt danh hiệu Á khôi 2 tại cuộc thi Miss Hutech 2017, Top 10 Tài năng Hutech, Top 10 Miss Teen 2017. Nữ sinh đến từ Bình Dương cũng đã thử sức với The Face 2017 và lọt vào top 50 online. Ngoài ra, Thiên An cũng góp mặt trong hai chương trình “Biệt đội phong cách” và “Du lịch kỳ thú”.
Nàng hotgirl bắt đầu công việc mẫu ảnh từ năm lớp 11
Trước đó, nàng Á khôi từng chia sẻ, cô bắt đầu làm mẫu ảnh từ năm lớp 11. Thời điểm này, do mới chập chững bước vào nghề nên cát xê không cao, đồng thời cô cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại về giao tiếp.
Cô nàng cũng từng chia sẻ, ngoài những hoạt động nghệ thuật, cô còn nuôi dưỡng ước mơ trở thành tiếp viên hàng không.
T/H